Tuyển sinh học viên trẻ em tại lớp học bơi cơ bản bể Sense Aqua

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh học viên trẻ em với độ tuổi từ 6 tuổi trở lên, tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Sense Aqua (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội). Tham gia khóa học bơi, học viên được bảo đảm hiệu quả tuyệt đối và nắm chắc được các kỹ năng xử lý tình huống thực tế với mức học phí siêu rẻ.

Bể bơi Sense Aqua (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên, trong đó, phần lớn là học viên trẻ em. Bể bơi Sense Aqua nổi tiếng bởi có không gian bơi vô cùng thoáng đãng, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Đồng thời, tại đây có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy mà chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da trẻ em mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

Trong mùa hè 2018, tại đây có đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng – Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em ở khóa học bơi cơ bản. Tham gia lớp học bơi cơ bản, học viên trẻ em được học về kỹ thuật bơi ếch và những kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi ếch, Trung tâm Hà Nội Swimming sẽ áp dụng hình thức dạy bơi dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên trẻ em, cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất. Không chỉ vậy, đối với học viên trẻ em, Trung tâm sẽ có hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

Bằng sự uy tín của Trung tâm nói chung và trình độ chuyên môn của đội ngũ HLV chuyên nghiệp nói riêng thì học viên tham gia khóa học sẽ được hướng dẫn bơi 1 cách tận tình, không giới hạn buổi học, tuy nhiên đối với kinh nghiệm của mình HLV Hà Nội Swimming chỉ cần hướng dẫn từ 7 đến 10 buổi là học viên có thể tự tin bơi lội đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi cơ bản hiện đang triển khai cho học viên trẻ em ở tại bể bơi Sense Aqua như sau:

  • Hướng dẫn các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi cơ bản.
  • Hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở áp dụng với phương pháp học bơi cơ bản.
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch, cách giải quyết và khắc phục

Học phí áp dụng cho học viên trẻ em tham gia lớp học bơi cơ bản chỉ 2.500.000/khóa. Giá vé vào bể cho học viên trẻ em 60.000/lượt.

Phụ huynh học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi cơ bản, đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post