Tuyển sinh khóa học bơi kèm riêng 1 kèm 1 tại Hà Nội

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng 1 kèm 1 dành cho mọi lứa tuổi ở các nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại các bể bơi chất lượng cao tốt nhất Hà Nội. Để đăng ký khóa học bơi tốt nhất, với chi phí rẻ nhất, vui lòng tham khảo thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trung tâm có sự tham gia của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Để đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia khóa học bơi hè 2018, Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1
  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, 1 kèm 1, vừa đảm bảo an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ.
  • Kiểm tra, đánh giá học viên theo tiêu chuẩn chung trong buổi học bơi đầu tiên, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo cho học viên được dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn được thời gian tập luyện.
  • Mục tiêu hướng đến của Trung tâm Hà Nội Swimming không chỉ là giảng dạy cho học viên kỹ thuật bơi, mà còn rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi vận động dưới nước như: khả năng xử lý đuối nước; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 tại các bể bơi chất lượng cao Hà Nội. Cụ thể:

Danh sách bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức các lớp học bơi 1 kèm 1 cho mọi học viên, có thể tham khảo các bể bơi chất lượng cao đang được tuyển sinh ở dưới đây:

1. Bể bơi Hapu Swimming Pool – bể bơi tốt ở Hà Nội


Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn – Bể bơi mùa hè ở Hà Nội


Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

3. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước


Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội.

4. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân nằm ở địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.

5.  Bể Bơi Sense Aqua & Spa

Bể bơi nước nóng Sense Aqua & Spa nằm ở số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ.

6. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết – Bể bơi 4 mùa ở cầu giấy

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những bể bơi chất lượng ở hà nội!

7. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo – Bể bơi bốn mùa vạn bảo (khu ngoại giao đoàn)


Bể bơi Vạn Bảo – số 73, Vạn Bảo, Khu ngoại giao Vạn Phúc là một trong những bể bơi trong nhà ở hà nội tốt nhất, giá cả phải chăng !

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Với những chứng cứ hoàn toàn thuyết phục nêu trên, chúng tôi tin bạn đã đưa ra được quyết định trong việc lựa chọn địa điểm dạy học bơi tốt nhất hiện nay. Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861. 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post
 
error: