Tuyển sinh lớp bơi cấp tốc tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, dành cho đối tượng học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, mức học phí tại các lớp bơi cấp tốc áp dụng có giá vô cùng phải chăng và hợp lý.

Lợi ích của học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc

Học viên các lớp học bơi cấp tốc, do không có nhiều thời gian tập luyện. Nhưng với các chuyên gia hàng đầu Hà Nội Swimming đã nghiên cứu và đưa ra hệ thống giáo án cô đọng, linh hoạt. Đảm bảo học viên tham gia khóa học đạt hiệu quả tuyệt đối. Đồng thời, các học viên tham gia lớp cấp tốc luôn đảm bảo được các quyền lợi sau:

  • Học viên được thỏa sức bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa. Bể bơi tại địa chỉ số 6 Tôn Thất Thuyết có không gian bơi rộng rãi, đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Tùy từng đối tượng học viên có thể sử dụng bể bơi với độ sâu phù hợp.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc chính là: dạy bơi kèm riêng. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện. Thời gian tập luyện của lớp học bơi cấp tốc đảm bảo hiệu quả chỉ từ 7 ngày là học viên có thể tự tin bơi lội đúng kỹ thuật.
  • Không chỉ hướng dẫn bơi, HLV Hà Nội Swimming còn giúp học viên rèn luyện, nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
Bể bơi Tôn Thất Thuyết có cơ sở vật chất tốt
Bể bơi Tôn Thất Thuyết có cơ sở vật chất tốt

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc

Chương trình áp dụng cho các lớp học bơi cấp tốc tại bể Tôn Thất Thuyết bao gồm từ cơ bản đến nâng cao. Tuy đảm bảo hiệu quả, với chất lượng tốt nhất dành cho học viên nhưng mức học phí áp dụng luôn có giá cả phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ nhỏ, người lớn chưa biết bơi. Học phí khóa học: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh. Học phí khóa học: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt. Học phí khóa học: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Tôn Thất Thuyết
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Tôn Thất Thuyết

Vé vào bể Tôn Thất Thuyết dành cho học viên: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Ưu tiên nữa dành cho các học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc là thời gian học bơi do chính học viên chủ động sắp xếp và HLV có thể tự chọn là nam hoặc nữ phù hợp.

 Học viên đăng ký lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15(24/7) để được tư vấn.

Rate this post