Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Chương trình tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã và đang thu hút được sự chú ý quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh cũng như các bạn học viên nhí trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho quý vị & các bạn một thông tin cơ bản về chương trình tuyển sinh này.

Các bài viết về bể Đặng Tiến Đông nên đọc.

Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Bao tiền một khóa?!

Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông

Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông

Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông
Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông 01

Chương trình tuyển sinh lớp dạy bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông do Hà Nội Swimming tổ chức đón nhận học viên từ 6 tuổi trở lên. Hình thức dạy học bơi ở đây là học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Các bé sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi dưới sự kèm cặp và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia. Vì lẽ đó quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng khi cho con em mình tham gia học bơi tại đây.

Nội dung của lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông bao gồm 2 phần cơ bản là lý thuyết và thực hành. Cụ thể, các bé sẽ được truyền thụ những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản để biết cách phải làm sao có thể đứng nước ở mọi độ sâu, khi bị chuột rút thì phải xử lý như thế nào, cách cứu người đuối nước ra sao…Cùng với đó, trung tâm còn cam kết sẽ giúp cho các bé có thể tự tin bơi ếch – một kiểu bơi thông dụng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông
Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông 02

Toàn bộ quá trình dạy học bơi bể bơi Đặng Tiến Đông dành cho trẻ em có thời gian kéo dài là từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi các bé sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Chi phí của khóa học này là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt, quý phụ huynh có thể tùy chọn khung giờ học cho con em mình (từ 6h sáng đến 21h tối) và HLV nam – nữ tùy ý. Phí học sẽ được thu một lần duy trẻ hất vào cuối buổi học đầu tiên. Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông dành cho trẻ em hiện nay là 40.000/người/lượt.

Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông
Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông
5 (100%) 3 votes