Tuyển sinh lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các đối tượng học viên tham gia lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Tham gia khóa học, học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi mà còn được hướng dẫn và rèn luyện nắm chắc các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn, tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Cùng chúng tôi, tham khảo 1 số thông tin dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu, đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Được biết đến là bể bơi nước mặn trong nhà lớn nhất tại Hà Nội, bể bơi Hapulico có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo cho các khóa học bơi diễn ra thành công, vì vậy Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn địa điểm này làm nơi để giúp học viên thực hành các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao.

Các học viên học bơi tại bể Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
Các học viên học bơi tại bể Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức

Theo như các chuyên gia của Hà Nội Swimming chia sẻ, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho 100% học viên tham gia khóa học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải), HLV áp dụng hình thức dạy bơi dạy bơi kèm riêng, 1 HLV chỉ hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn, cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất. Và đặc biệt hơn cả, trong chương trình giáo án của khóa học bơi nâng cao, thì HLV sẽ chia nhỏ và áp dụng phù hợp với từng đối tượng học viên dựa theo các tiêu chí về thể chất, năng khiếu…đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

Tham gia khóa học bơi sải do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico, học viên được đảm bảo các quyền lợi như sau:

Học viên thoải mái tập luyện tại bể bơi Hapulico
Học viên thoải mái tập luyện tại bể bơi Hapulico
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, thoải mái, chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic quốc gia.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…
  • Đặc biệt, hướng dẫn cụ thể các động tác chuẩn cho kỹ thuật bơi sải bao gồm: Bài tập khởi động phù hợp nhất để hỗ trợ trước khi thực hiện kỹ thuật bơi sải; Kỹ thuật thở trong bơi sải; Hướng dẫn kỹ thuật đạp chân; Hướng dẫn kỹ thuật quạt tay; Hướng dẫn kỹ thuật thở nước; Hướng dẫn kỹ thuật nổi thân; Hướng dẫn kỹ thuật lướt nước và bài tập thư giãn.

Học phí áp dụng cho các lớp học bơi sải hiện có giá không thay đổi so với các năm trước đây. Chỉ 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Đồng thời, học viên tham gia khóa học của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. (học viên được áp dụng mức vé 80.000/lượt).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp bơi nâng cao do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post