Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày

Chia sẻ

Thay vì phải theo học một khóa học bơi kéo dài cả tháng trời thì hiện nay khoảng thời gian mà các bạn cần sử dụng để hoàn thiện mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là 7 ngày. Đây thực sự là khoảng thời gian lý tưởng vì nó phù hợp với cả những học viên có quỹ thời eo hẹp nhất.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ đăng ký học bơi tại Hoàn Kiếm

Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình dạy học bơi của Hà Nội Swimming

Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày
Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày 01

Tiếp nước an toàn

Để có thể biết bơi trong thời gian ngắn đòi hỏi học viên phải có một tâm lý thật tốt vì thế tiếp nước là quá trình đóng vai trò quan trọng hơn cả. Đến với Hà Nội Swimming, mọi hiện tượng sợ nước, nhát nước của học viên sẽ được xóa nhòa bằng những bài tập, trò chơi vô cùng thú vị.

Nắm được các kỹ năng cơ bản

Thở nước, đứng nước, thả nổi là những kỹ năng tiếp theo học viên sẽ được học tại các lớp học bơi cơ bản của trung tâm. Nắm được các kỹ thuật bơi cơ bản nói thì việc học bơi sẽ chỉ còn là chuyện một sớm một chiều.

Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày
Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày 02

Kiểu bơi vừa sức

Dựa trên kinh nghiệm và nhiều nghiên cứu, các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quyết định đưa kiểu bơi ếch vào trong khóa học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Thật vậy đây là kiểu bơi dễ học, hợp sức với nhiều đối tượng & độ tuổi khác nhau. Hơn hết bơi ếch còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người học như phát triển chiều cao, thư giãn giảm stress, giảm nhẹ triệu chứng đau mỏi xương khớp…

Thời gian tập hợp lý

Trung bình mỗi buổi tập học viên chỉ nên rèn luyện từ 60 đến 90 phút, việc nôn nóng để đạt được thành quả chỉ khiến bạn gặp phải những sự cố không mong muốn liên quan đến cơ bắp như chuột rút (vọp bẻ). Khởi động trước kỹ trước khi bơi và chọn bể bơi dạng bốn mùa, bể bơi trong nhà là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày
Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày 03

Vài yếu tố tương quan khác

Bạn nên chọn một khóa học có càng ít học viên càng tốt, nếu có thể hãy chọn học bơi kèm riêng để tăng cơ hội được thực hành bơi trực tiếp với các kình ngư chuyên nghiệp. Tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của HLV, tham gia đầy đủ các buổi tập luyện tránh bỏ dở giữa chừng. Bạn có thể tìm thấy sự hài lòng của mình sau đúng 7 buổi tập luyện cùng các chuyên gia tại Hà Nội Swimming.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tuyệt chiêu dạy học bơi để biết bơi trong vòng 7 ngày
5 (100%) 4 votes
 
error: