Ưu đãi giảm 20% học phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn

Chia sẻ

Ai bảo mùa đông không thể học bơi, không những có thể mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn và được học với mức giá rẻ hơn. Và những điều đó đang hiện diện tại khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2023.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn đáp ứng tốt nhu cầu học bơi mùa đông

Nếu như trước đây chẳng ai giám nghĩ đến việc học bơi mùa đông, thì nay điều này lại hoàn toàn khác. Có đủ các điều kiện cả về cơ sở vật chất, giáo viên giỏi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi mùa đông uy tín được học viên tin cậy.

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, là bể bơi trong nhà đảm bảo kín gió và đặc biệt nước trong bể là nước ấm được điều chỉnh tự động theo thân nhiệt. Chính vì vậy, học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm có thể gạt bỏ mọi lo lắng về điều kiện thời tiết.

Bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ học bơi mùa đông tuyệt vời
Bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ học bơi mùa đông tuyệt vời

Học bơi nhanh, bơi thành thạo chỉ sau 7 – 10 buổi tại Bảo Sơn

Học bơi mùa đông không những không khó khăn mà còn thuận lợi hơn rất nhiều cho học viên. Vào thời điểm này bể bơi thường khá vắng khách, điều này đảm bảo không gian rộng rãi để học viên có thể thực hành bơi dễ dàng hơn và với phương pháp dạy kèm riêng của chúng tôi 100% học viên sẽ nhanh chóng biết bơi sau khóa học.

Một giáo viên của trung tâm chỉ được phân công dạy từ 1 – 2 học viên (số lượng này trong mùa đông thường là 1) trong 1 lớp. Số lượng học viên càng ít càng đảm bảo chất lượng. Suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để đảm bảo an toàn cũng như để thuận tiện hướng dẫn kỹ thuật, sửa lỗi sai một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Học bơi kèm riêng chất lượng chỉ 7 - 10 buổi biết bơi thành thạo
Học bơi kèm riêng chất lượng chỉ 7 – 10 buổi biết bơi thành thạo

Không những vậy, với hình thức dạy học bơi này, học viên luôn có được tâm lý thoải mái, tự tin nhất khi học, giáo viên cũng dễ dàng nắm bắt được đặc thù riêng của từng học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp. Điều này đảm bảo học viên học bơi cực nhanh chóng, thông thường chỉ 7 – 10 buổi.

Ưu đãi giảm 20% học phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn không chỉ chất lượng mà còn có giá thành cực rẻ. Đặc biệt mùa đông 2019 trung tâm dự kiến áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn, giảm đến 20% học phí học bơi cơ bản và bơi sải cho học viên nếu đăng ký học cùng lúc 3 người.

Cụ thể, học phí cho 1 khóa học bơi cơ bản đang áp dụng hiện là 2.000.000đ/học viên/khóa học. Học phí khóa học bơi sải là 2.500.000đ/học viên/khóa học (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Nếu học 3 người học phí được giảm 20% so với con số trên.

Chỉ cần đăng ký học bơi tại trung tâm bạn đồng nghĩa có trong tay “bản cam kết” biết bơi thành thạo. Trung tâm sẽ dạy đến khi học viên biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học.

Để biết thêm những thông tin cụ thể và đăng ký học bơi nhanh chóng nhất, học viên hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.

Ưu đãi giảm 20% học phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote