Ưu đãi lớn cho học viên đăng ký lớp học bơi mùa hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa hè 2018 dành cho mọi đối tượng học viên tổ chức tại bể bơi Hapulico. Đặc biệt, nhân dịp hè 2018, Trung tâm có ưu đãi lớn dành cho các học viên, tặng ngay 100.000 đồng cho mỗi học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Các lớp học bơi hè 2018 được tổ chức tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) được phối hợp cùng đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội Swimming.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung các lớp học bơi hè 2018, học viên có thể lựa chọn như sau:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Là địa chỉ dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, tất cả học viên đăng ký khóa học, được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Được thực hành bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Bể bơi Hapulico là nơi có không gian bơi rộng rãi, quy mô lên đến 100m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho khóa học bơi đảm bảo thành công.
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.
  • Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
Các học viên của Hà Nội Swimming
Các học viên của Hà Nội Swimming
  • Đặc biệt, trong mùa hè 2018, tất cả học viên đăng ký khóa học bơi sẽ được hỗ trợ ngay 100.000 đồng cho 1 lượt vé vào bể bơi Hapulico để tham gia tập luyện. (Học viên Hà Nội Swimming chỉ phải trả 80.000/lượt thay vì 180.000/lượt so với thông thường).
  • Ngoài ra, học viên còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của đối tượng học viên tham gia.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post