Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2018

Chia sẻ

Dạy học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2018 là chương trình dạy học bơi mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho những học viên đam mê môn thể thao bơi lội do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming trực tiếp đứng ra tổ chức. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2017
Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2018 – 01

Học bơi mùa đông dành cho mọi lứa tuổi

Chương trình dạy học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết có đối tượng học viên được mở rộng bao gồm cả người lớn và trẻ em. Cụ thể, trẻ em từ 6 tuổi trở lên đã có thể đăng ký tham gia học bơi tại đây. Mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo án dạy học bơi phù hợp với nhận thức và thể lực. Bên cạnh đó học viên cũng sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi dành riêng cho từng độ tuổi nên khá an toàn và hiệu quả.

Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo

Các lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng đi kèm tiêu chí 100% học viên sẽ biết bơi cơ bản thuần thục và nhanh chóng. Chính bởi vậy mà ở mỗi lớp học bơi chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Cùng với sự đông đảo về đội ngũ HLV nên trung tâm còn mang đến cho các bạn thêm quyền được tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý. Các HLV sẽ luôn theo sát bạn trong suốt thời gian học tập và rèn luyện.

Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2017
Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2018 – 02

Đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, chi phí phù hợp

Theo đại diện của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì các HLV của đơn vị đều là những vận động viên chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Bởi thế mà họ không chỉ có kinh nghiệm mà còn rất giàu đam mê và nhiệt huyết. Bằng việc học bơi với những vận động viên chuyên nghiệp thì học viên sẽ thêm phần tự tin trong khi thực hành các động tác kỹ thuật bơi. Chi phí cho một khóa học bơi mùa đông kèm riêng cơ bản với kiểu bơi ếch thông dụng bể Tôn Thất Thuyết là 2,5 triệu/người/khóa(Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể). Khóa học được kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2017
Vài nét về lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post