Vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách “khủng” ngay đầu hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Times City do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với thiết kế đẹp hiện đại và tiện ích. Diện tích bể bơi lên đến 4000m2 với những đường bơi đạt tiêu chuẩn thi đấu nên đây đã trở thành “thiên đường bơi lội trong nhà lớn nhất Việt Nam”. Dưới đây, chúng tôi sẽ lí giải cho các bạn biết vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách “khủng” ngay đầu hè 2018.

Vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách "khủng" ngay đầu hè 2017
Vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách “khủng” ngay đầu hè 2018 01

Ngay từ những ngày đầu hè 2018, tại bể bơi Times City ( số 458 Minh Khai) đã tiếp đón hàng trăm lượt khách tới bơi lội, luyện tập, học bơi, tham gia các dịch vụ giải trí. Đây là cụm bể bơi được thiết kế trong nhà, xây dựng dưới tầng hầm B1 của Tòa trung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội. Bể bơi này là món quà tri ân mà Vingroup muốn gửi tặng toàn bộ những cư dân đang sinh sống tại khu căn hộ Times City.

Bể bơi Times City được thiết kế và phân chia rất khoa học với nhiều cấp độ khác nhau gồm: bể bơi dành người lớn,  bể bơi dành cho thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em. Trong đó, bể bơi dành cho người lớn được đánh giá là nổi trội nhất với diện tích lên đến 1400m2 và chiều dài đường bơi là 56m vượt hẳn 6m so với tiêu chuẩn đường bơi dành cho thi đấu Olympic. Khu vực bơi thiếu niên và trẻ em được kết nối thông với nhau để tạo ra không gian vui chơi giải trí lý tưởng.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ

Sở dĩ bể bơi Times City thu hút lượng khách cực khủng trong những ngày đầu hè 2018 còn nhờ việc sử dụng hệ thống lưu dẫn tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Nhiệt độ nước cung cấp cho bể bơi cũng như nhiệt độ không gian xung quanh bể luôn được giữ ở mức lý tưởng và phù hợp với thân nhiệt của người bơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ dịp hè mà cụm bể bơi Times City còn thu hút khách cả 4 mùa trong năm, trong mọi điều kiện thời tiết.

Vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách "khủng" ngay đầu hè 2017
Vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách “khủng” ngay đầu hè 2018 02

Không gian bể bơi thoáng đãng và thiết kế hiện đại, chất lượng nguồn nước cung cấp vào bể sạch và được kiểm duyệt cùng với sự kết nối thông minh với các khu dịch vụ khác tại đây. Cư dân của Times City và du khách tới tham quan vừa có được những giây phút thư giãn khi thả mình dưới bể bơi, vừa có dịp tận hưởng các dịch vụ massage, xông hơi, spa và mua sắm thỏa thích.

>>>Xem thêm: Bể bơi nào có chất lượng tốt, giá rẻ?

Mùa hè 2018 này, tại bể bơi Times City còn tổ chức các lớp dạy học bơi chất lượng cao do các huấn luyện viên giỏi đến từ Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimmming trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Trở thành học viên của lớp học bơi tại bể bơi Times City, bạn sẽ được học bài bản từng động tác kỹ thuật bơi và thực hành trong “thiên đường bơi lội trong nhà lớn nhất Việt Nam”. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về các lớp học bơi tại bể bơi Times City, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.245.0909.

Vì sao bể bơi Times City thu hút lượng khách “khủng” ngay đầu hè 2018
5 (100%) 1 vote