Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?

Chia sẻ

Môn thể thao bơi lội bao gồm 3 kiểu bơi chính là bơi ếch, bơi sải và bơi bướm. Mỗi kiểu bơi mang một đặc trưng riêng và có ích cho người bơi ở những phương diện khác nhau. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia thì các bậc phụ huynh nên cho trẻ em đi học bơi ếch. Vậy vì sao các chuyên gia lại khuyên như vậy? Câu trả lời đầy đủ và chi tiết sẽ có trong phần nội dung của bài viết sau đây.

Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?
Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch? 01

Bơi ếch dễ tiếp thu và dễ thực hành

Bơi ếch được các chuyên gia dạy học bơi nhận đinh là rất phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và độ tuổi từ người lớn, trẻ em hay cả người cao tuổi. So với những kiểu bơi khác thì các động tác kỹ thuật trong kiểu bơi ếch đơn giản nên trẻ em rất dễ tiếp thu và dễ thực hành. Thông thường, các học viên nhí chỉ cần thực hành bơi từ 5 đến 7 buổi là đã có thể biết bơi ếch một cách cơ bản và thuần thục.

Bơi ếch giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất

Theo các số liệu nghiên cứu đã thống kê lại thì bơi ếch chính là kiểu bơi hàng đầu có khả năng tuyệt vời trong việc giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất và kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

>>>Xem thêm: Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa: kiểu bơi nào nhanh nhất?

Các chuyên gia đánh giá những trẻ biết bơi ếch sẽ có phản ứng nhanh nhạy và khả năng xử lý các tình huống tốt hơn những trẻ chưa biết bơi. Hơn hết, bơi ếch còn là giải pháp giúp trẻ tăng chiều cao tối đa, gia tăng khả năng trao đổi chất để hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?
Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch? 02

Địa chỉ dạy học bơi ếch uy tín, chất lượng

Hà Nội Swimming tự hào là trung tâm dạy học bơi ếch tốt nhất cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Bởi Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp. Họ vừa giỏi chuyên môn lại có khả năng nắm bắt tốt tâm lý của trẻ nhỏ.

Đồng thời, chuỗi hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm đều đạt chất lượng cao, đều là những bể bơi bốn mùa với thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ nhỏ như: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo…. Nhờ biên soạn giáo án dạy bơi chuyên nghiệp và bài hàn mà thời gian đào tạo cũng ngắn hơn các trung tâm khác, chỉ từ 7 đến 10 buổi và trung bình mỗi buổi thực hành bơi từ 1 đến 1,5 tiếng. Thời gian thực hành bơi cụ thể sẽ được huấn luyện viên căn cứ dựa trên tình trạng thể lực riêng của từng trẻ để phân bổ sao cho hợp lý nhất.

>>>Xem thêm: Những lưu ý quan trọng và chiến lược cần thiết để học bơi nhanh nhất

Nội dung của khóa học bơi ếch tại Hà Nội Swimming sẽ bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cùng động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Để đăng kí học bơi cho con em mình, các bậc phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn chọn lớp học bơi phù hợp và sắp lịch học bơi nhanh nhất.

Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?
5 (100%) 2 votes