Vì sao học bơi mùa đông bể Hapulico là sự lựa chọn tốt nhất?

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi Hà Nội có thiết kế không gian hiện đại, chất lượng nước tốt nhất. Không chỉ hút học viên vào mùa hè, số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông bể Hapulico cũng vượt trội hơn rất nhiều so với các bể bơi khác. Cùng các chuyên gia tìm hiểu, phân tích xem vì sau bể bơi Hapulico lại là sự lựa chọn học bơi mùa đông tốt nhất nhé.

Việc ngâm mình trong nước nóng đặc biệt tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sự lưu thông khí huyết, tim mạch. Đồng thời, nó còn giúp chúng ta cảm thấy thư thái, thoải mái sau một ngày dài làm việc, học tập căng thẳng.

Đó là lý do vì sao, học bơi mùa đông nghe có vẻ “khác thường” tuy nhiên vẫn có một lượng lớn học viên đăng ký tham gia.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Hapulico uy tín
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Hapulico uy tín

Và bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng của người Hà Nội. Đơn giản vì bể bơi này đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của việc học bơi mùa đông.

Tuy nhiên để được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất, bể bơi Hapulico không chỉ đáp ứng được các yêu cầu ở mức tương đối mà đáp ứng được các yêu cầu ở mức tuyệt đối.

Cụ thể, thứ nhất, vì là bể bơi trong nhà, bể bơi Hapulico đặc biệt kín gió. Do đó, bạn có thể yên tâm việc học bơi hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những đợt gió rét như cắt da cắt thịt.

Thứ hai, bể Hapulico có bể nước nóng với nhiệt độ nước có thể thay đổi phù hợp với điều kiện thời tiết thực tế và thân nhiệt con người. Bên cạnh đó, vì bể Hapulico là bể nước mặn, sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối tiên tiến nên chất lượng nguồn nước luôn được đảm bảo sạch 100%, an toàn với sức khỏe.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Hapulico uy tín
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Hapulico uy tín

Ngoài ra, nhưng ưu điểm về không gian cùng những tiện ích về trang thiết bị vật chất của bể cũng là “cơ số” điểm cộng lớn giúp việc học bơi mùa đông bể Hapulico trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, tại bể bơi Hapulico, các lớp học bơi mùa đông đang tuyển sinh gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm

Vì Hà Nội Swimming luôn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học phí học bơi mùa đông bể bơi Hapulico hoàn toàn không thay đổi so với mùa hè.

Về lịch học, học viên được chủ động sắp xếp lịch học với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể về mức học phí của từng lớp học bơi, thời gian học… học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post