Vì sao lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn thu hút nhiều học viên?

Chia sẻ

Lớp dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Đây là một địa chỉ học bơi uy tín được nhiều người tin tưởng mặc dù trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bể bơi đang hoạt động. Vậy đâu là lí do bể bơi Bảo Sơn thu hút học viên đến vậy?

Vì sao lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn thu hút nhiều học viên?
Vì sao lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn thu hút nhiều học viên? 01

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa với nhiệt độ nước luôn ổn định và điều chỉnh phù hợp theo từng mùa  trong năm nên học viên có thể đăng kí học bơi bất cứ thời điểm nào. Nguồn nước cung cấp cho bể bơi luôn đảm bảo được xử lý bằng công nghệ hiện đại, tuyệt đối không sử dụng hóa chất làm hại da nên trẻ em bơi lội hàng giờ liền cũng rất an toàn. Thiết kế cả khu vực bơi dành cho người lớn và khu vực bơi cho trẻ em với mực nước an toàn.

>>>“Sự thật” về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2017

Bể bơi sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên rất giàu kinh nghiệm trong cả thi đấu lần giảng dạy. Bởi họ chính là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo học bơi. Tất cả những kinh nghiệm quý báu ấy sẽ được truyền đạt một cách khoa học, dễ hiểu nhất đến các học viên trong suốt quá trình học bơi. Học viên có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ sao cho phù hợp với nhu cầu học bơi của mình.

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Đây là một trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm đã tổ chức được hàng nghìn lớp học bơi, xóa nạn “mù biết bơi” cho hàng chục nghìn người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Chất lượng dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn luôn được đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi học viên.

Bể bơi Bảo Sơn còn tổ chức các lớp học bơi kèm riêng với một huấn luyện viên dạy bơi cho 1 đến 2 học viên. Trở thành học viên của lớp học bơi kèm riêng thì luôn đảm bảo hướng dẫn dạy bơi tỉ mỉ và sát sao. Mọi học viên tại đây luôn được chăm sóc và chỉ bảo tận tình từng động tác kĩ thuật nên có thể bơi thành thạo trong một thời gian ngắn.

Vì sao lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn thu hút nhiều học viên?
Vì sao lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn thu hút nhiều học viên? 02

Chi phí của khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn khá hợp lí và phù hợp với mọi học viên. Để đảm bảo cho chất lượng đào tạo bơi luôn được tốt thì bể bơi Bảo Sơn chỉ tiếp nhận học viên đủ 6 tuổi trở lên. Mức học phí của mỗi khóa học bơi cho trẻ em cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học kĩ thuật bơi ếch): 2.500.000đ/trẻ/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (học kĩ thuật bơi sải): 3.000.000đ/trẻ/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (học kĩ thuật bơi bướm) 4.500.000đ/trẻ/khóa

Các lớp học được sắp xếp với các khung giờ linh hoạt để thuận lợi nhất cho mọi học viên trong khoảng từ 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần.

Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội hơn hẳn so với những bể bơi khác thì bể bơi khách sạn Bảo Sơn thuộc Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming luôn luôn thu hút rất nhiều học viên, nhất là trong dịp hè 2017 này. Nếu bạn cũng mong muốn được trải nghiệm những điều thú vị ở đây thì hãy nhanh chóng liên hệ đến đường dây nóng 096.245.0909 để đăng ký khóa học bơi ngay hôm nay.

Vì sao lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn thu hút nhiều học viên?
5 (100%) 2 votes