Vì sao nên cho bé học bơi tại bể The Legend Pool hè này?

Chia sẻ

Chào đón 1 mùa hè sôi động với thật nhiều hoạt động ngoại khóa cho các con. Một trong những lớp học ngoại khóa hè ba mẹ không thể bỏ qua đó là học bơi. Học bơi tại Hà Nội phụ huynh nên cho bé tham gia lớp học bơi tại bể The Legend Pool để được trải nghiệm 1 khóa học an toàn và tuyệt vời nhất.

3 lý do tại sao phụ huynh nên cho bé học bơi tại The Legend Pool

Tại sao lớp học bơi cho bé tại The Legend Pool lúc nào cũng được đánh giá “đáng đồng tiền bát gạo?”. Đây chính là những lý do giải thích cho vấn dề này.

Môi trường thực hành bơi sạch sẽ, an toàn nhất Hà Nội

Tìm kiếm lớp học bơi cho bé, điều đầu tiên phụ huynh quan tâm đó chính là môi trường thực hành bơi, hay nói cách khác là địa điểm bể bơi. Khóa học bơi của bé có thành công hay không phụ thuộc khá lớn vào yếu tố này.

Có 1 điều chắc chắn rằng chất lượng các bể bơi ở Hà Nội có sự khác biệt. Không phải bể bơi nào cũng đảm bảo được các tiêu chí sạch, đẹp, an toàn để cho bé học bơi. Đó là lý do tại sao phụ huynh nên cho bé tham gia học bơi tại bể bơi The Legend Pool.

The Legend Pool là bể bơi cao cấp tại Hà Nội. Bể có địa chỉ tại 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Bể bơi được xây dựng trên tầng 5, tháp A tòa The Legend vì vậy không gian cực thoáng đãng, lý tưởng cho các con học bơi và trải nghiệm.

Bể bơi The Legend có không gian thoáng, rộng, là địa  điểm học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi The Legend có không gian thoáng, rộng, là địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé

Cho đến thời điểm hiện tại The Legend Pool là bể bơi Hà Nội duy nhất sử dụng công nghệ lọc nước chuẩn Mỹ vô cùng an toàn. Nước trong bể được lọc bằng hệ thống lọc nước tuần hoàn thay mới liên tục, đảm bảo vô khuẩn, độ PH được cân bằng không hại da, hại tóc.

Xung quanh bể được bố trí rất nhiều ghế ngồi tiện lợi cho phụ huynh có nhu cầu quan sát bé học bơi. Cảm giác nhìn thấy con trưởng thành và tiến bộ từng ngày chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời, hạnh phúc đối với các bậc cha mẹ.

Học bơi kèm riêng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Điểm đặc biệt và cũng là lợi thế của các lớp dạy bơi bể The Legend Pool đó chính là hình thức dạy kèm riêng uy tín. Khác so với các hình thức dạy bơi theo lớp truyền thống (tức là dạy bơi với số lượng học viên lớn 10 – 20 học viên). Các lớp dạy bơi trẻ em tại The Legend Pool chỉ nhận dạy kèm riêng. 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy 1 – 2 bé.

Với tất cả các môn học hình thức kèm riêng luôn chứng minh được tính hiệu quả cao nhất. Và với bộ môn đặc biệt như bơi lội, đây còn là hình thức học an toàn nhất.

Bạn cũng biết, môi trường học của môn bơi bắt buộc là dưới nước. Môi trường này khá mới lạ với các con, do đó khó tránh các bé có sự sợ hãi, hoảng loạn. Nhưng với hình thức dạy kèm riêng, giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh các bé giúp các bé ổn định tinh thần và gạt đi nỗi lo sợ.

Bé học bơi chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm
Bé học bơi chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm

Trong quá trình học, giáo viên không chỉ là người phổ biến kiến thức mà còn là người trực tiếp nâng đỡ, uốn nắn giúp các bé thực hiện các động tác 1 cách dễ dàng, đúng kỹ thuật nhất. Điều đó lý giải tại sao các bé học bơi ở The Legend Pool lại nhanh biết bơi đến vậy.

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại The Legend Pool đều là những người có chuyên môn giỏi, bước ra từ các trường thể thao danh tiếng hay các đội tuyển bơi lội chuyên nghiệp. Vì vậy, những kiến thức, kỹ năng bơi lội các bé được học tuyệt nhiên là chuẩn nhất về mặt kỹ thuật, động tác.

Lịch học linh hoạt

Nếu phụ huynh băn khoăn về lịch học, sợ không sắp xếp đươc thời gian cho bé đi học bơi thì có thể gạt bỏ được lo lắng này sang 1 bên khi đăng ký tại The Legend Nguyễn Tuân. Do hình thức dạy bơi kèm riêng, nên lịch học của các con không bị phụ thuộc vào bất cứ yếu tố nào khác. Phụ huynh chính là người được chủ động sắp xếp lịch hoc cho bé.

Theo đó, phụ huynh chỉ cần dựa vào thời khóa biểu của bé, lịch làm việc của mình để sắp xếp 1 lịch học phù hợp. Bé có thể đăng ký học vào bất cứ khung giờ nào từ 6 – 21h hàng ngày và vào bất cứ ngày nào trong tuần. Khi sắp xếp được lịch học hợp lý, phụ huynh chỉ cần thông báo trực tiếp với giáo viên giảng dạy là được.

Lớp học bơi cho bé có lịch học linh hoạt
Lớp học bơi cho bé có lịch học linh hoạt

Cách đăng ký học bơi cho bé tại bể bơi The Legend

Đăng ký học bơi cho bé tại bể bơi The Legend Pool cực đơn giản, dễ dàng. Phụ huynh chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Liên hệ số Hotline của Hà Nội Swimming để được tư vấn các khóa học bơi cho bé. Nếu bé chưa biết bơi sẽ được học bơi ếch, bé đã biết bơi có thể đăng ký học bơi sải hoặc bơi bướm
  • Sau khi tham khảo thông tin khóa học, học phí nếu phụ huynh muốn đăng ký học cho bé chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ, tên phụ huynh, tên bé và hẹn lịch tham gia buổi học đầu tiên
  • Buổi học đầu tiên giáo viên sẽ đón bé tại bể, phổ biến chương trình học cho phụ huynh 1 lần nữa
  • Sau buổi học đầu, nếu ưng ý phụ huynh sẽ nộp học phí

Đăng ký học bơi cho bé tại bể The Legend Pool, trung tâm cam kết dạy đến khi bé biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học. Nhưng ba mẹ không cần lo lắng, đa phần các bé chỉ cần 7 – 10 buổi học để biết bơi 1 cách thành thạo, bơi vài vòng bể không thấy mệt. Quý phụ huynh quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn thêm thông tin nhé.

Vì sao nên cho bé học bơi tại bể The Legend Pool hè này?
5 (100%) 1 vote
 
error: