Vì sao nên cho trẻ em học bơi tại bể Hapulico hè 2018?

Chia sẻ

Đối với học viên trẻ em, cần tham gia các lớp học bơi vừa đảm bảo chất lượng cũng như môi trường thực hành thật tốt đồng thời, cần phải có phương pháp dạy bơi chuyên biệt có hiệu quả tuyệt đối. Tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là địa chỉ dạy bơi uy tín, và hoàn toàn phù hợp cho học viên trẻ em tham gia các khóa học bơi trong nhiều năm trở lại đây. Vì sao lại có sức hút đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, với diện tích lên đến 50mx20m. Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên có mặt tại Hà Nội, là bể bơi 4 mùa đều sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ em.

Đến Hapulico, học viên sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước mát lành mà không sợ nắng, không sợ độc hại, nhiệt độ nước tại bể bơi luôn được điều chỉnh để phù hợp với từng mùa trong năm. Đồng thời, bể bơi có độ sâu phù hợp dành riêng cho trẻ em. Chính vì vậy, lựa chọn cho trẻ em tham gia khóa học bơi tại đây là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Bể bơi Hapulico là bể bơi hoàn toàn phù hợp, tốt nhất cho trẻ em học bơi
Bể bơi Hapulico là bể bơi hoàn toàn phù hợp, tốt nhất cho trẻ em học bơi

Đơn vị dạy bơi chủ quản tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đặc biệt đối với học viên trẻ em thì các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trẻ em. Bởi vì, đối với học viên trẻ em thì dễ xảy ra tình huống tình trạng gặp các trường hợp xấu, khi các bé tham gia các lớp học bơi kiểu tập thể thì 1 HLV không thể kiểm soát hết được các học viên. Chính vì vậy, phương pháp dạy bơi kèm riêng cần được tận dụng triệt để. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Nội dung các lớp học bơi tại bể Hapulico

Đối với học viên trẻ em, để phù hợp với thể lực, học viên cần tham gia các lớp học bơi với nội dung như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng và có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đối với trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng và có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đối với trẻ em

Chi tiết thông tin về nội dung khóa học, và học phí (lưu ý: học phí không bao gồm vé vào bể):

  1. Học bơi cơ bản – nội dung học bơi ếch – học phí: 2.500.00đ/hv/1 khóa học.
  2. Học bơi nâng cao 1 – nội dung học bơi sải – học phí: 3.000.00đ/hv/1 khóa học.

Đồng thời, học viên trẻ em còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn.

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi được học bơi không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên sẽ biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Để đăng ký lớp học bơi cho học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học ngay.

Rate this post