1 giờ học bơi kèm riêng “chất” hơn 7 ngày tự học

Chia sẻ

Sẽ khá “sốc” khi bạn biết rằng 7 ngày vất vả khổ luyện tự học bơi cũng chỉ hiệu quả tương đương với 1 giờ hoc bơi kèm riêng tại trung tâm chuyên nghiệp. Đừng vội phản bác, thực hư của vấn đề này hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

1 giờ bằng 7 ngày tự học bơi – “Chuyện thật như đùa”

Chuyện thật mà ngỡ như đùa, nếu có ai nói với bạn “đừng dại gì mà tự học bơi, 7 ngày khổ luyện cũng không bằng người ta tập 1 buổi”. Bạn có tin không?

Có lẽ không ít bạn tự biện hộ rằng không thể có lớp nào “thần thánh” đến vậy. Nhưng sự thực là có đấy…

Tự học bơi, bạn không có các kiến thức, kỹ năng và phương hướng học bơi chính xác nên mãi chỉ mù mờ. Cứ bám vào phao, đập chân thật mạnh, quạt tay liên tục và mơ đến 1 ngày biết bơi. Nổi thôi đã khó, chưa tính đến việc học các kỹ thuật bơi cụ thể. Vì vậy, 1 người tự học bơi thông thường phải mất cả mấy tháng hè cũng là chuyện thường tình.

Ngó sang các lớp dạy bơi chuyên nghiệp xem có gì khác biệt nhé. Tại Hà Nội Swimming 100% lớp dạy học bơi cho trẻ em và người lơn đều được tổ chức với hình thức kèm riêng.

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming
Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming

1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Học bơi với hình thức này sẽ mang đến cho học viên những gì?

  • Sự thoải mái: Học kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò khiến bạn luôn luôn có cảm giác an toàn. Vì lúc nào giáo viên cũng có mặt bên cạnh. Không lạc lõng, không cô đơn bạn sẽ có được tinh thần tốt nhất để học bơi hiệu quả
  • Sự chuyên nghiệp: Đây là lần đầu bạn học bơi, nhưng đối với giáo viên bạn đã là học viên thứ vài trăm hay vài nghìn. Giáo viên dễ dàng nhận ra những ưu, nhược điểm để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên.
  • Tính hiệu quả: Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp bạn sẽ được hướng dẫn các động tác kỹ thuật từ cơ bản đên nâng cao một cách cụ thể, dễ thực hiện. Khi thực hiện sai nhanh chóng sẽ được giáo viên chỉnh sửa từ đó hiệu quả học bơi luôn đạt mức cao nhất
  • Sự chủ động: Học bơi kèm riêng nên bạn chủ động sắp xếp lịch học vào những ngày rảnh dỗi, và được chủ động chọn giáo viên nam, nữ theo yêu cầu

Bạn đã hiểu tại sao 1 giờ học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming còn mang đến kết quả tốt hơn cả tuần tự mò mẫm học rồi chứ. Nếu như tự học bơi mất vài tháng thì học viên tại trung tâm lại chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo

Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội
Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội

Học bơi ở Hà Nội giá rẻ tại Hà Nội Swimming

Tại sao phải khổ sở mày mò học bơi trong khi giá học bơi tại 1 trung tâm chuyên nghiệp như Hà Nội Swimming lại rẻ đến thế.

Chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Bạn được cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học. Vé vào bể bơi học viên tự mua tại bể.

Đăng ký học bơi tại trung tâm vô cùng đơn giản, dễ dàng. Học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp qua số Hotline trên Website để được tư vấn, đăng ký thông tin và có thể xếp lịch học luôn trong ngày mai.

1 giờ học bơi kèm riêng “chất” hơn 7 ngày tự học
5 (100%) 2 votes
 
error: