3 địa chỉ dạy bơi cho bé uy tín, chất lượng nhất Hà Nội 2020

Chia sẻ

Tìm địa chỉ hoc bơi cho bé phụ huynh như bước vào 1 “cuộc chiến”. Nếu chọn đúng con sẽ nhanh tiến bộ, biết bơi và yêu bơi nhưng nếu sai lầm đổi lại có thể là rất nhiều thời gian và khiến bé sợ hãi bơi lội. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp phụ huynh chọn 3 địa chỉ dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội 2020.

Tại sao phải cho bé học bơi?

Có thể trong đầu quý phụ huynh chỉ hướng đến mục đích cho bé học bơi để bé phát triển chiều cao, thể lực tốt hơn cũng như giúp con biết thêm 1 bộ môn giải trí lành mạnh, tránh xa máy tính điện thoại hay các trò chơi nguy hiểm.

Nhưng hơn hết chúng tôi phải khẳng định lại – Bơi không chỉ là một môn thể thao mà nó còn là KỸ NĂNG SINH TỒN tất cả chúng ta cần có và cần trang bị. Đâu đâu cũng có ao hồ, rồi còn những kỳ nghỉ, kỳ du lịch biển nên trang bị sớm kỹ năng bơi lội cho con ngày nào, phụ huynh có thể ngủ ngon ngày đó.

Và dưới đây là 3 địa chỉ dạy bơi cho bé cực uy tín được đông đảo phụ huynh Hà Nội tin tưởng, bạn có thể tham khảo và chọn cho con 1 địa chỉ thích hợp.

3 địa chỉ dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

3 địa chỉ dạy bơi cho bé chúng tôi tổng hợp sau đây đều có những điểm chung như chất lượng bể bơi sạch sẽ, giá vé và học phí vừa phải cũng như hình thức dạy bơi cho trẻ em rất an toàn.

Dạy học bơi cho bé tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico là địa điểm không hề xa lạ với những tín đồ bơi lội Hà Thành hay với những ông bố bà mẹ thường cho con nhỏ đi giải nhiệt trong những ngày hè.

Khác với những bể bơi khác, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn. Nước trong bể được lọc sạch sẽ, an toàn và có những lợi ích tốt như nước biển.

Bể bơi có 1 khu bể riêng dành cho trẻ em khá rộng rãi, thích hợp để các bé vui chơi hay học bơi. Trong khi nhiều bể bơi khác chỉ có bể vầy với diện tích khiêm tốn dành cho trẻ em.

Dạy bé học bơi tại bể bơi Hapulico 2019
Dạy bé học bơi tại bể bơi Hapulico 2020

Các lớp dạy bơi ở Hapulico được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 kèm 1 hoặc 1 HLV kèm 2 bé, số lượng này sẽ duy trì đến khi các con biết bơi mới thôi.

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico là 2,5 triệu/khóa, chưa bao gồm vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ phụ huynh mua vé vào bể cho bé 80.000đ/lượt.

Dạy bơi cho bé chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ dạy bơi “gạo cội”, có tên tuổi và uy tín tại Hà Nội. Nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, bể bơi được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng và an toàn.

Bể bơi lọc nước và thay nước liên tục nên phụ huynh có thể an tâm về chất lượng nước. Bé học bơi ở Bảo Sơn cũng được học bơi với hình thức kèm riêng 1 giáo viên dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Phụ huynh được chọn lịch học, giáo viên cho con. giá học bơi cho bé ở Bảo Sơn cực rẻ chỉ 2.000.000đ/bé , vé vào bể 100.000đ/lượt trẻ em.

Bé học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Bé học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi cho trẻ em ở Mỹ Đình

Cho bé hoc bơi ở Mỹ Đình phụ huynh có thể an tâm vì con được học trong không gian cực rộng, thoáng. Hệ thống bể bơi tại đây bao gồm 4 bể, 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời. Thiết kế cũng như chất lượng nước tại bể bơi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thi đấu thế giới.

Cho bé học bơi ở Mỹ Đình, phụ huynh có thể hài lòng tuyệt đối vì bé đươc học kèm riêng với những kình ngư thực thụ. Các giáo viên đều có chuyên môn cùng kinh nghiệm thi đấu, giảng dạy dày dặn.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp bé chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo. Hoc phí học bơi cho bé ở Mỹ Đình chỉ 2.500.000đ/bé, vé vào bể học bơi là 50.000đ/lượt bể ngoài trời và 100.000đ/lượt bể trong nhà.

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi cho bé ở 1 trong 3 địa điểm trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

3 địa chỉ dạy bơi cho bé uy tín, chất lượng nhất Hà Nội 2020
5 (100%) 2 votes
 
error: