3 lý do nên chọn lựa bể Hapulico cho khóa học bơi hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) không những là bể bơi chất lượng cao mà còn là địa chỉ quen thuộc của học viên mọi lứa tuổi tham gia khóa học bơi trong dịp hè 2018. Có thể khẳng định rằng, bể bơi Hapulico là nơi lí tưởng giúp học viên hoàn thành xuất sắc khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Vì sao vậy? Hãy cùng tham khảo 3 lí do sau đây.

Là điểm thực hành bơi tốt nhất

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên diện tích 1000m2. Hapulico có đầy đủ cơ sở vật chất, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Bể bơi có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m. Ngoài ra, bể bơi có đội ngũ nhân viên, luôn sẵn sàng, túc trực 24/24 để đảm bảo cứu hộ kịp thời. Chính vì vậy, có thể khẳng định đây là đây là điểm thực hành bơi tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi đổi mới nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất Hà Nội hiện nay. Chính vì vậy, tại Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả đối với 100% học viên. Cụ thể:

  • HLV có chuyên môn giỏi, dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách truyền đạt tỉ mỉ, cụ thể, sát sao nhất, và bảo đảm được sự an toàn của học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi học.
  • HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý đuối nước, ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Học phí các khóa học bơi giá rẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản: Học viên được học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Lưu ý: Học phí chưa gồm vé vào bể và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi

Học viên đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: