4 địa chỉ học bơi trẻ em uy tín ở Hà Nội được chia sẻ rần rần

Chia sẻ

Tìm địa chỉ học bơi cho trẻ em uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Hiểu được những lo lắng này, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 4 địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín được phụ huynh chia sẻ rần rần trong thời gian gần đây.

Lớp học bơi cho trẻ em bể bơi KS Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã được coi là “cái nôi” bơi lội của trẻ em Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ học bơi trẻ em cực uy tín tại Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn có cả bể bơi người lớn và bể dành riêng cho trẻ em có thiết kế độ sâu phù hợp. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn cực sạch, hoàn toàn không chứa hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe. Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín (1 giáo viên chỉ dạy từ 1-2 học viên) nên đảm bảo hiệu quả khóa học đạt tối đa.

Học bơi ở Bảo Sơn - địa chỉ học bơi uy tín nhất dành cho trẻ em ở Hà Nội
Học bơi ở Bảo Sơn – địa chỉ học bơi uy tín nhất dành cho trẻ em ở Hà Nội

Học phí học bơi trẻ em ở Bảo Sơn là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Bể bơi Bảo Sơn mở cửa từ 6- 21h hàng ngày, giá vé dành cho trẻ em là 100.000đ/lượt

Dạy học boi cho trẻ em ở bể bơi nước mặn Hapulico

Bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là bể bơi sạch sẽ, hiện đại, nước trong bể là nước mặn được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối không những không có hại mà còn tốt cho sức khỏe.

Bể bơi Hapulico có không gian cực rộng, được chia làm 3 khu bể, 2 khu bể dành cho người lớn và khu bể ở giữa dành cho trẻ em rộng rãi, thông thoáng. Nơi đây trở thành địa chỉ dạy bơi uy tín cho cả trẻ em và người lớn tại Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng

Các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico cũng được tổ chức với hinh thức dạy kèm riêng an toàn và chất lượng với mức học phí là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày, giá vé lượt dành cho trẻ em là 150.000đ/lượt. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký học bơi ở Hapulico cho bé tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể cho bé chỉ 80.000đ/lượt.

Lớp học boi trẻ em ở cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là một tổ hợp bể bơi với 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời được thiết kế theo chuẩn thi đấu và có chất lượng nước cực sạch. Bể bơi Mỹ Đình là địa chỉ học bơi trẻ em uy tín được nhiều phụ huynh khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm và các khu vực lân cận lựa chọn cho con em mình.

Các bé học bơi ở cũng thể thao dưới nước Mỹ Đình sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng đảm bảo 100% các bé đều biết bơi sau khóa học.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Mỹ Đình, cm kết 100% các bé biết bơi sau khóa học
Lớp học bơi cho trẻ em ở Mỹ Đình, cm kết 100% các bé biết bơi sau khóa học

Học phí dạy bơi cho trẻ em ở Mỹ Đình cũng được áp dụng là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể), giá vé bể bơi Mỹ Đình bể ngoài trời là 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt

Lớp học bơi trẻ em ở bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ thuộc hệ thống bể bơi của công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh liên doanh với tập đoàn Nhật Renaissance. Tất cả trang thiết bị tại bể đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật nên chất lượng nước tại bể cực đảm bảo và an toàn cho sức khỏe trẻ em, không chứa mùi hóa chất.

Lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Tăng Bạt Hổ cũng là một trong những địa chỉ học bơi trẻ em uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Lớp học được tổ chức với hình thức dạy kềm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em và nâng cao chất lượng khóa học lên mức tối đa.

Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ - địa chỉ học bơi uy tín cho trẻ em Hà Nội
Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ – địa chỉ học bơi uy tín cho trẻ em Hà Nội

Cũng như những địa chỉ học bơi trẻ em kể trên, lớp học bơi cho bé tại Tăng Bạt Hổ cũng có học phí là 2.500.000/ bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Giá vé vào bể dành cho trẻ em là 70.000đ/lượt.

Hi vọng với 4 địa chỉ dạy bơi uy tín kể trên, phụ huynh sẽ tìm được địa chỉ gần với gia đình mình nhất, thuận tiện cho bé học bơi nhất. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: