4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao hàng đầu giúp các chị em nhanh chóng sở hữu một vóc dáng hoàn hảo với số đo ba vòng chuẩn. Cùng áp dụng 4 kiểu bơi dưới đây để có một cơ thể săn chắc và quyến rũ phái đẹp nhé!

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người yêu thích, nhất là vào mùa hè nắng nóng được ngâm mình dưới hồ nước mát lạnh giúp có thể sảng khoái và xóa tan mọi nỗi ưu phiền trong cuộc sống. Không những thế, người bơi lội thường xuyên còn được sở hữu một vóc dáng thon, quyến rũ.

Các bài viết liên quan:

Chữa thoát vị đĩa đệm, đau lưng hiệu quả nhờ bơi lội thường xuyên.

Bơi lội – bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản, hiệu quả nhất.

Bạn có biết bơi lội thường xuyên giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp?

Dưới tác động của lực ép bởi áp lực của nước và sự vận động liên tục của các bộ phận trên cơ thể giúp đốt chát lượng calo, loại bỏ lượng mỡ thừa ở các bộ phận như bụng, đùi, cánh tay…Chính bởi vậy mà phái đẹp ưa chuộng môn thể thao này bởi vừa có một sức khỏe tốt lại vừa sở hữu một thân hình đẹp,

Nếu đã biết bơi, bạn hãy lựa chọn 4 kiểu bơi dưới đây để ước mơ sở hữu vóc dáng ngọc ngà hấp dẫn trở nên nhanh chóng hơn.

Bơi tự do

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon
4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon 01

Nhiều người lầm tưởng bơi tự do là thực hiện các động tác bơi một cách tự do tùy tiện. Nhưng không phải vậy, bơ tự do là sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận trên cơ thể như tay, vai, lưng, đùi…Khi bơi tự do, cơ thể ở tư thế nằm nghiêng, một tay vươn dài ra phía trước, tay kia dương lên cao và vươn ra phía trước. Hai chân nâng cao đập xuống mặt nước đẩy người về phía trước. Thực hiện từ 10 – 12 nhịp thì nghỉ rồi lại tiếp tục bơi.

 Bơi ếch

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon
4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon 02

Bơi ếch là tư thế bơi giống như con ếch thường bơi. Là sự phối hợp của hai tay vươn khoát nước từ trước sang hai bên và về sau, hai chân đạp một cách nhịp nhàng khiến cho cơ thể không mất sức nhiều. Tư thế người khi bơi ếch luôn nổi thăng bằng trên mặt nước.

Ưu điểm của kiểu bơi này là vận động của cơ bắp với nhịp thở từ bên trong để đốt cháy calo một cách nhanh chóng.

Bơi ngửa

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon
4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon 03

Bơi ngửa là kiểu bơi giúp chị em thư giãn khi ngầm mình dưới nước. Khi bơi tạo cảm giác khoan khoái như đang thả hồn lên không trung.

Khi bởi ngửa, phần cổ, lưng và đùi sẽ chịu sức ép của nước. Vận động hai tay và chân vừa phải giúp cơ thể không tốn nhiều sức mà lượng calo vẫn được đốt cháy từ từ thông qua tuyến mồ hôi.

 Bơi bướm

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon
4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon 04

Bơi bướm chính là cách bơi giúp đốt cháy calo mạnh mẽ nhất. Sự ngụp xuống và nổi lên cùng sự phối hợp giữa  thở và động tác đập nước mạnh mẽ của tay và chân sẽ đốt cháy calo. Phần cơ của cánh tay và chân trở cũng nên săn chắc. Các phần mỡ thừa ở bụng, bắp tay và chân được ép lỏng và thoát ra theo tuyến mồ hôi.

 

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon
5 (100%) 1 vote