5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội

Chia sẻ

Bơi lội không chỉ là môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe mà hơn hết nó còn là một kỹ năng sống hết sức cần thiết giúp cho bạn có thể phòng tránh được các rủi ro liên quan đến sông nước. Theo số liệu khảo sát thì hầu hết người lớn đều cho rằng việc học bơi với họ khá khó do vấn đề liên quan đến tuổi tác. Tuy nhiên trên thực tế thì đây chỉ là yếu tố tâm lý của chính học viên còn việc học bơi cho người lớn lại hết sức đơn giản và dễ dàng. Thật vậy, chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia học bơi tại các địa điểm dạy học bơi uy tín là bạn đã có thể biết bơi một cách hết sức thuần thục. Dưới đây là 5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội
5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội 01

Cung Thể Thao Dưới Nước Mỹ Đình

Hệ thống bể bơi tại Cung Thể Thao Dưới Nước Mỹ Đình thực sự là thiên đường bơi lội lý tưởng bởi thiết kế chiều dài bể bơi đạt chuẩn, chu trình lọc nước công suất lớn tới 900m3/giờ, hệ thống thoát nước tự động. Bởi thế đến với Cung Thể Thao Dưới Nước Mỹ Đình bạn không chỉ được giải tỏa về mặt tâm lý liên quan đến chất lượng nguồn nước mà còn được tham gia các lớp học bơi hết sức bổ ích và thú vị.

>>>Xem thêm: Sợ nước không còn là nỗi lo khi học bơi

Bể bơi Time City

Bể bơi bốn mùa Time City được phân chia thành 3 khu vực bơi cụ thể: Khu vực bơi dành cho người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, khu vực bơi dành cho người lớn có diện tích rộng nhất (1.400m2), chiều dài 56m. Còn bể bơi thiếu niên là 0,9m; trẻ em là 0,5m. Nhờ lợi thế này mà tại đây luôn có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi được tổ chức thường xuyên & liên tục.

5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội
5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội 02

Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là một trong những bể bơi tốt nhất tại Hà Nội hiện nay do được tập đoàn Renaissance Nhật Bản hợp tác đầu tư. Thật vậy, bể bơi Tăng Bạt Hổ hiện đang sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật như máy lọc nước, máy gia nhiệt…Cùng với đó, bể bơi Tăng Bạt Hổ còn được phân làn bơi hết sức khoa học mang đến sự thuận tiện hơn cho học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

>>>Học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Bể bơi Hapulico

Với quy mô rộng, bể bơi Hapulico hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian bơi lội cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp dạy học bơi độc đáo thông qua đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp giúp rút ngắn quá trình đạo tạo mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của khóa học.

5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội
5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội 03

Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Phạm Ngũ Lão nằm trong khuôn viên của bộ quốc phòng, có không gian thoáng mát, view đẹp, an ninh đảm bảo, phòng thay đồ riêng biệt sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Bể cũng có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em cùng nhiều lớp học bơi thú vị được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo, chi phí rẻ, hiệu quả cao.

Để đăng ký học bơi tại các bể bơi nói trên quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post