7 ngày học bơi tại Hà Nội Swimming bạn được sở hữu những kỹ năng gì?

Chia sẻ

Tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming, đa số học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo dù là trẻ em hay người lớn. Vậy với khoảng thời gian ngắn ngủi này, ngoài việc biết bơi bạn còn được sở hữu những kỹ năng gì?

Học bơi tại Hà Nội Swimming bạn được sở hữu những kỹ năng gì?

Học bơi không chỉ để biết bơi, nghe có vẻ lạ nhưng không hề lạ chút nào. Bạn cũng biết đấy, biết bơi thôi là chưa đủ, điều đó chưa đủ để bạn bơi tốt, bơi nhanh, bơi an toàn, bơi không mất sức. Quan trọng nhất bạn phải học để biết bơi đúng kỹ thuật, biết xử lý các tình huống xấu, bất ngờ xảy ra khi bơi. Và đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming.

Khác hoàn toàn với việc học bơi tại các lớp thông thường, hay việc tự mò mẫm học bơi bạn phải mất hàng tháng. Tại Hà Nội Swimming học viên chỉ cần 1/3 số thời gian đó để hoàn thành tất cả những nội dung trong 1 khóa học.

Học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên được học bơi và học các kỹ năng an toàn khi bơi
Học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên được học bơi và học các kỹ năng an toàn khi bơi

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em và người lớn của trung tâm đều được thống nhất như nhau. Bởi với bộ môn bơi lội kể cả người lớn chưa biết bơi thì cũng chỉ là “trang giấy trắng”. Tham gia học bơi học viên sẽ được dạy để biết bơi đúng kỹ thuật, để thực hành tốt các kỹ năng bơi lội cơ bản và nắm rõ những “nguyên tắc sống còn” khi bơi dưới nước. Ngoài những kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân thì cách cứu đuối chuẩn khoa học cũng là 1 trong những nội dung học viên được học tại trung tâm.

Sơ lược 1 số thông tin về lớp học bơi tại Hà Nội Swimming

Vậy làm sao để học viên có thể hoàn thành tốt những nội dung trên chỉ trong thời gian ngắn như vậy. Không đốt cháy giai đoạn, không cắt bớt quy trình, bí quyết của Hà Nội Swimming chính là lựa chọn hình thức dạy bơi phù hợp.

Tất cả các lớp dạy bơi ở Hà Nội đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng này đủ để đảm bảo giáo viên luôn theo sát học viên 24/24 trong quá trình học. Từ đó giáo viên sẽ giúp bạn học bơi đơn giản, dễ dàng hơn khi được uốn nắn, chỉnh sửa chi tiết từng động tác kỹ thuật.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming
Học bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming

Học bơi tại trung tâm học viên được chọn địa điểm tại 1 trong số các bể: bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể Mỹ Đình, bể Tăng Bạt Hổ…để tiện nhất cho cung đường di chuyển của mình. Ngoài ra học viên còn được chọn giáo viên nam nữ và sắp xếp lịch học linh hoạt theo mong muốn của mình.

Học phí học bơi dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi tại trung tâm chỉ 2.500.000đ/khóa (không giới hạn số buổi học). Để đăng ký học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với số Hotline 096.61.95.95 (24/7) để được tư vấn.

7 ngày học bơi tại Hà Nội Swimming bạn được sở hữu những kỹ năng gì?
5 (100%) 2 votes