Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!

Chia sẻ

Bạn muốn học bơi dễ dàng hơn, tốt hơn? Bạn biết bơi nhưng bạn muốn nâng cao trình độ bơi của mình hơn? Tất cả sẽ được giải quyết bằng các dụng cụ sau đây, hãy cùng Hà Nội Swimming tìm hiểu đó là những dụng cụ nào, cũng như cách sử dụng ra sao ngay trong bài viết này nhé!

Bốn dụng cụ giúp bạn bơi tốt hơn

1/ Kickboard

Đây là dụng cụ tuyệt vời giúp người bơi tốt hơn rất nhiều. Đơn giản bạn chỉ cần giữ phao ôm kickboard ra phái trước mặt bạn, dùng hay tay nắm chặt hai bên phao hoặc nằm ở đỉnh phao. Làm sao cơ thể của bạn nằm ở vị trí ngang so với mặt nước. Tiếp đó thì bạn hãy thực hiện động tác chân rồi tiến hành thực hiện các cú đẩy từ thành bể bơi.

Bạn muốn thực cú đá chân ngửa thì thiết bị này cũng có thể giúp bạn thực hiện nó dễ dàng bằng cách bạn hãy nằm ngửa và ôm phao vào ngực. Hoặc đặt nó trên đầu phẳng trên mặt nước giúp cho cơ thể luôn cân bằng là được.

Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!
Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!

2/ Vây – chân vịt

Dụng cụ này sử dụng cho người bơi ở mọi cấp độ: người bắt đầu thì chân vịt giúp họ phát triển cú đá chân chính xác. Còn đối với những người bơi trình độ cao hơn thì nó giúp phát triển sự ổn định cốt lõi và sức mạnh chân, kỹ thuật bơi cũng được cải thiện.

Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!
Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!

3/ Phao ống

Có thể bạn ít thấy loại phao này, nó là những miếng xốp hình trụ dài và sử dụng được cho mọi lứa tuổi. Có rất nhiều cách sử dụng khác nhau: có thể dùng nó để đưa ra phía trước có tác dụng sử dụng như một chiếc phao khi tập chân; hoặc bạn có thể để dưới nách có tác dụng hỗ trợ bơi cho bạn; để giữa hai chân hoặc dưới thắt lưng; thậm chí là có thể dùng để tập thể dục nhịp điệu dưới nước.

Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!
Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!

4/ Phao kéo

Nó có hình dạng giống số 8, trong bơi lội người bơi thường đặt nó ở giữa đùi hoặc mắt cá chân để hỗ trợ cho cơ thể mà không cần dùng chân. Điều này có nghĩa là người bơi tự do tập trung vào các cú đánh tay đồng thời phát triển sức mạnh trên cơ thể. Dụng cụ này có tác dụng cải thiện thiện kỹ thuật cánh tay và tập trung vào động tác thở đúng.

Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!
Bạn sẽ bơi tốt hơn nhờ 4 dụng cụ này!

Đó là những cách để giúp bạn học bơi tốt hơn, nâng cao trình độ bơi của mình hơn. Nhưng giải pháp tốt nhất để bạn bơi tốt hơn chính là hãy tìm cho mình một trung tâm dạy bơi thật sự uy tín, chất lượng.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi uy tín số 1 tại Hà Nội

Các dụng cụ trên chỉ hỗ trợ bạn một phần nào đó giúp cho quá trình học bơi của bạn dễ dàng hơn thôi. Chứ nó không thể giúp bạn biết bơi một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật được. Chỉ có đến các trung tâm dạy bơi uy tín,mở đó có các huấn luyện viên bơi chuyên nghiệp, có trình độ, có phương pháp riêng phù hợp với thể trạng của bạn để giúp bạn học bơi nhanh hơn, tốt hơn.

Hà Nội Swimming là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm không chỉ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên trẻ đẹp mà còn là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, quan trọng hơn là họ hiểu tâm lý học viên, có cách nhìn nhận và đưa ra phương pháp dạy bơi phù hợp với từng học viên.

Quan trọng hơn là trung tâm sử dụng cách dạy bơi kèm riêng là cách dạy bơi hiệu quả nhất giúp học viên biết bơi nhanh và đúng kỹ thuật nhất. Phương pháp này là 1 giáo viên phụ trách 1-2 học viên nên toàn bộ quá trình học bơi sẽ được giáo viên quan sát tỉ mỉ để kịp thời nắn chính các động tác sao cho đúng kỹ thuật nhất. Hơn nữa phương pháp này khá an toàn cho người bơi bởi được huấn luyện viên giám sát 24/24 chứ không như phương pháp cũ với số học viên đông, 1 thầy không thể quan sát hết được.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi uy tín số 1 tại Hà Nội
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi uy tín số 1 tại Hà Nội

Ngoài ra, trung tâm còn thu hút nhiều học viên tham gia học bơi là vì học phí ở đây khá hợp lý, một khóa học bơi chỉ 2.500.000đ/ khóa học bơi cơ bản mà người bơi lại có khá nhiều tiện ích như: thời gian học bơi linh hoạt do học viên tự sắp xếp, một khóa học bơi là không giới hạn, học đến khi nào biết bơi thì thôi, mỗi lớp chỉ có 1-2 học viên, Thời gian biết bơi thường khá ngắn chỉ khoang 7-10 buổi là học viên có thể tự bơi một mình được rồi, thậm chí có học viên chỉ sau 5 buổi đã có thể tự bơi được rồi.

Vậy thì cần gì những dụng cụ trên, hãy đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming ngay hôm nay bằng cách gọi điện đến hotline: 096.245.09.09 để được đăng kí ngay và học bơi chỉ sau 30 phút.

Rate this post
 
error: