Bảng giá học bơi mùa đông 2018 mới nhất

Chia sẻ

Tương ứng với những lớp học bơi mùa hè thì lớp học bơi mùa đông 2018 cũng được phân chia thành 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Dưới đây là phần báo giá/báo phí học bơi cho các lớp học bơi mùa đông 2018 – cập nhật mới nhất hiện nay. Mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Bảng giá học bơi mùa đông 2017 mới nhất
Bảng giá học bơi mùa đông 2018 mới nhất 01

Giá học bơi cơ bản mùa đông 2018

Lớp học bơi cơ bản mùa đông 2018 là lớp học bơi được tổ chức hướng tới những học viên nhỏ tuổi hoặc học viên lớn tuổi nhưng chưa biết bơi. Ở lớp học bơi cơ bản mùa đông này các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và đặc biệt là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Chi phí của lớp học bơi cơ bản mùa đông này là 2,5 triệu/người/khóa.

Giá học bơi nâng cao mùa đông 2018

Bên cạnh lớp học bơi ếch cơ bản mùa đông thì các bạn học viên cũng có thể tham khảo thêm lớp học bơi nâng cao. Tại lớp học bơi này các bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch thông dụng và nâng dần lên kỹ thuật bơi ở cấp độ cao hơn – bơi sải.

Khóa học bơi sải mùa đông 2018 hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng và có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ và khoảng thời gian tham gia học tập một cách chủ động. Chi phí của khóa học này là 3 triệu/người/khóa.

Bảng giá học bơi mùa đông 2017 mới nhất
Bảng giá học bơi mùa đông 2018 mới nhất 02

Giá học bơi chuyên nghiệp mùa đông 2018

Ngoài ra, nếu là người thực sự đam mê môn thể thao bơi lội thì các bạn cũng có thể khám phá thêm kiểu bơi vô cùng đẹp mắt và ấn tượng khác đó chính là bơi bướm trong lớp học bơi chuyên nghiệp. Lớp học bơi chuyên nghiệp mùa đông này hiện đang được tổ chức tại các bể bơi nước nóng cao cấp như Hapulico, Bảo Sơn, Tôn Thất Thuyết, Trương Đinh, Tăng Bạt Hổ và bể bơi Vạn Bảo….

Chưa hết, đảm nhiệm lớp học bơi chuyên nghiệp mùa đông này là những siêu kình ngư của tuyển bơi lội quốc gia. Chính vì lẽ đó lớp học hứa hẹn sẽ mang đến cho quý học viên sự hài lòng tuyệt đối. Chi phí của lớp học bơi chuyên nghiệp mùa đông 2018 này là 4,5 triệu/người/khóa.

Bảng giá học bơi mùa đông 2017 mới nhất
Bảng giá học bơi mùa đông 2018 mới nhất 03

Hy vọng bằng việc cung cấp cho các bạn bảng giá học bơi mùa đông 2018 nói trên đã mang đến sự chủ động hơn trong tài chính cũng như việc chọn lựa kiểu bơi để đăng ký tham gia học bơi. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post