Báo giá các khóa học bơi trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết 2023

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, tuyển sinh các lớp học bơi dành cho trẻ em từ 6 tuổi, áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng riêng biệt. Học viên quan tâm, có thể tham khảo mức học phí được áp dụng có giá rẻ trong mùa hè 2023 dưới đây.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội) là bể bơi có cơ sở vật chất hoàn toàn đảm bảo điểm thực hành bơi chất lượng cao. Sở hữu không gian bơi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế với độ sâu phù hợp với trẻ em. Bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng hiện đại, chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Chính vì những lý do đó mà đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội Swimming đã cùng phối kết hợp để tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên trẻ em tại đây.

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết
Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Đối với học viên trẻ em, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với các lớp học bơi. Các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Cụ thể:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên trẻ em một cách tuyệt đối khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất. Không chỉ vậy, còn có đội ngũ nhân viên túc trực tại bể luôn quan sát, đảm bảo tránh mọi tình huống xấu có thể xảy ra đối với học viên. Vì vậy, có thể nói khóa học bơi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ em.
  • HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, không gây căng thẳng, học bơi không quá sức giúp học viên nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện. Thông thường, học viên trẻ em chỉ học từ 7 đến 10 buổi là có thể tự tin bơi thành thạo.
  • Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Nội dung các lớp học bơi dành cho trẻ em áp dụng trong năm 2023 tại bể bơi Tôn Thất Thuyết có mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

Học viên trẻ em được học bơi trong môi trường đảm bảo sức khỏe
Học viên trẻ em được học bơi trong môi trường đảm bảo sức khỏe
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Vé vào bể dành cho học viên trẻ em chỉ: 50.000đ/ lượt

Ngoài ra, học viên trẻ em tham gia khóa học được lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của cá nhân học viên.

Phụ huynh học viên trẻ em có mong muốn cho con em mình tham gia khóa học bơi chất lương tại bể Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 098.172.15.15  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post