Bật mí cách học bơi hiệu quả được các VĐV bơi chuyên nghiệp áp dụng

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay. Hà Nội Swimming chỉ áp dụng duy nhất cách thức dạy bơi kèm riêng nhằm đảm bảo học viên được theo sát, hướng dẫn chi tiết nhất trong quá trình học. Đồng thời với đó, 100% HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nội dung bài viết sau đây sẽ bật mí cách học bơi hiệu quả được các VĐV bơi chuyên nghiệp là các HLV của Hà Nội Swimming áp dụng.

Bất kỳ ai cũng phải học bơi rồi mới biết bơi. Trước khi là các VĐV bơi chuyên nghiệp, các VĐV bơi cũng phải trải qua một quá trình tập luyện vất vả, bài bản để có thể thuần thục được các kỹ thuật, biết cách phối hợp các động tác sao cho nhịp nhàng, hiệu quả nhất. Để học bơi hiệu quả, các yếu tố được các VĐV tích phải có gồm:

  1. Coi bơi lội là niềm đam mê lớn nhất.
  2. Chịu khó, cần mẫn, chăm chỉ. 
  3. Tìm được một người thầy.
Giờ học bơi thực tế ở Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Giờ học bơi thực tế ở Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Yếu tố đầu tiên: coi bơi lội là niềm đam mê. Tất nhiên rồi chỉ khi bạn yêu thích bơi lội, bạn tập luyện bơi lội trong sự thoải mái với sự ham học hỏi, muốn tìm kiếm tột độ bạn mới có thể học bơi hiệu quả.

Bởi trên thực tế, học bơi cũng như học một môn lý thuyết bất kỳ. Mọi người thường phàn nàn khó học được môn Sử vì phải học thuộc quá nhiều nhưng nếu yêu Sử bạn sẽ đơn giản chỉ thấy đó là cách để bạn hiểu hơn về truyến thống, lịch sử đất nước. Khi đó những cột mốc thời gian sẽ tự khắc gắn kết và neo đậu trong trí nhớ của bạn.

Với việc bơi lội, khi có sự yêu thích bạn sẽ tự nhiên muốn dành nhiều thời gian để tập luyện đồng thời khi tập luyện có sự nghiêm túc, tập trung cao độ tốt nhất.

Yếu tố thứ hai: sự chịu khó, cần mẫn, chăm chỉ. Chắc chắn rồi, phải trải qua sự tập luyện chăm chỉ bạn mới có thể thuần thục, thành thạo các động tác kỹ thuật. Bởi sự thành thạo, thuần thục không phải một món quà được ban tặng. Bạn có niềm đam mê nhưng nếu sự đam mê chỉ dừng ở cảm xúc mà không có những hoạt động cụ thể bạn sẽ không thể bơi tốt. Trong học bơi, sự cần mẫn, chịu khó, chăm chỉ thể hiện ở quá trình tập từng động tác.

Yếu tố thứ ba: tìm được một người thầy. Học phải đi đôi với hành, đây là cách học bơi hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tự học bơi tuy nhiên khi tự học bạn sẽ khó có thể nhận biết được bạn sai ở động tác nào, cách phối hợp các động tác ra sao tốt nhất. Việc có một người hướng dẫn sẽ giúp bạn nhanh chóng vào guồng, nắm được cách học bơi, cách tập luyện từng động tác bài bản, khoa học.

Giờ học bơi thực tế ở Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Giờ học bơi thực tế ở Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để học bơi hiệu quả, học viên hãy đăng ký tham gia ngay các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming. Như đã nói ở trên tất cả 100% HLV đứng lớp của chúng tôi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Thêm vào đó vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên của mỗi lớp luôn được giới hạn 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò.

Nhờ sự kết hợp của các yếu tố trên trong quá trình dạy học bơi, các HLV có điều kiện để theo sát từng học viên; đồng thời học viên đươc dạy bơi với giáo án dạy bơi kèm riêng chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

Hà Nội Swimming cam kết, đảm bảo tuyệt đối học viên bơi tốt, bơi thành thạo, đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Học viên đăng ký học bơi kèm riêng ở Hà Nội Swimming được học với lịch học bơi linh hoạt và được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Nội dung học bơi bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách học bơi hiệu quả được các VĐV bơi chuyên nghiệp áp dụng. Học viên muốn đăng ký học bơi, để được hỗ trợ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Bật mí cách học bơi hiệu quả được các VĐV bơi chuyên nghiệp áp dụng
5 (100%) 1 vote
 
error: