Bể bơi Tôn Thất Thuyết – địa chỉ học bơi cho trẻ lý tưởng, giá vé rẻ

Chia sẻ

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy cho trẻ tốt nhất. Bởi đây là một trong số ít những bể bơi Hà Nội có khu bể dành riêng cho trẻ với diện tích khoảng 100m2. Bài viết sau đây sẽ đi vào trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi vì sao bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi cho trẻ lý tưởng.

Chất lượng nguồn nước bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm ở địa chỉ số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân. ĐK: 096.245.09.09

Điểm danh những bể bơi đẹp nhất thế giới

Vì là bể bơi trong nhà nên khi đăng ký học bơi bể Tôn Thất Thuyết học viên có thể học ở mọi thời điểm mà không lo bị ảnh hưởng của thời tiết. (Bể bơi Tôn Thất Thuyết mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày)

Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tốt nhất
Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tốt nhất

Bể bơi Tôn Thất Thuyết sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon, không sử dụng hóa chất. Đây là một trong những công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, chất lượng nước của bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn trong xanh và an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2017

Tổng diện tích chung của bể Tôn Thất Thuyết khoảng 800m2.

>>>Lợi ích tuyệt vời của bơi lội thể hiện qua từng con số

Trong đó, như đã nói ở trên khu bể bơi dành cho trẻ em có diện tích khoảng 100m2. Khu bể trẻ em được thiết kế có độ sâu hợp lý đảm bảo phù hợp tuyệt đối cho sự an toàn của trẻ trong quá trình học tập.

Ngoài ra, tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, đội ngũ cứu trợ luôn có mặt trong suốt thời gian bể mở cửa và bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi với đội ngũ nhân viên trông giữ xe nhiệt tình.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2017 cho trẻ em là 50.000đ/1 lượt. (Hà Nội Swimming liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về giá vé)

Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tốt nhất

trung tâm dạy bơi luôn thực hiện cam kết 100% học viên biết bơi, bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tốt nhất.

Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tốt nhất
Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tốt nhất

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của quý phụ huynh, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Nội dung các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với cả những trẻ chưa biết bơi và những trẻ đã nắm vững các kỹ thuật bơi cơ bản.

Cụ thể, nội dung của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản + kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm

Vì tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 2 trò nên trẻ luôn được HLV theo sát trong suốt quá trình học tập. 

>>>Xem thêm: Bạn sẽ phải đi học bơi sau khi biết những điều tuyệt vời này

Để đăng ký tham gia học bơi bể Tôn Thất Thuyết cho trẻ tại Hà Nội Swimming, quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Bể bơi Tôn Thất Thuyết – địa chỉ học bơi cho trẻ lý tưởng, giá vé rẻ
5 (100%) 2 votes