Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Chia sẻ

Là địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất, các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết luôn thu hút sự quan tâm lớn của số đông học viên. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn các thông tin về bể bơi Tôn Thất Thuyết cũng như các lớp học bơi hiện có tại đây.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Trước hết xét về loại bể, bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa với hệ thống nước nóng hiện đại. Bể nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. 

Các bài viết liên quan.

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?!

3 bể bơi hiện đại nhất quận Thanh Xuân đông nghịt người trong dịp hè 2017

Hiện nay, bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong số ít những bể sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon, không sử dụng hóa chất. Nhờ đó, chất lượng nước tại đây luôn trong xanh, và được đánh giá an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết - Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Bể bơi Tôn Thất Thuyết có tổng diện tích khoảng 800m2. Bể được thiết kế có 2 không gian riêng biệt. Thứ nhất là khu bể bơi chung, bể tập luyện có kích thước 12m* 25m, độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Thứ hai là khu bể bơi dành riêng cho trẻ em với diện tích khoảng 100m2.

Ngoài các tiện ích tương tự như các bể bơi khác, bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi với đội ngũ nhân viên trông giữ xe nhiệt tình.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết tháng 5/2017 (giá vé được cập nhật liên tục nếu có thay đổi) là:

  • Người lớn: 80.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 50.000đ/1 lượt

Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên, tại bể bơi Tôn Thất Thuyết hiện có 4 lớp học bơi chính. Nội dung và mức học phí của các lớp học bơi cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi – nội dung: học bơi ếch – học phí: 3.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
  2. Lớp học bơi cơ bản – nội dung: học bơi ếch – học phí: 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung: học bơi sải – học phí: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học 
  4. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung: học bơi bướm – học phí: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
Bể bơi Tôn Thất Thuyết - Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết uy tín

Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ HLV hướng dẫn giỏi, cùng với việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng học viên khi đăng ký học bơi bể bơi Vạn Bảo tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giờ học tốt nhất.

Cụ thể, đó là sự cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật của kiểu bơi; cũng như một số kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước.

Ngoài ra, học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming còn được chủ động lên lịch học, và chọn huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp là nam hoặc nữ. Học viên và quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi bể Tôn Thất Thuyết, để được giải đấp thêm về các thông tin và hướng dẫn cách đăng ký vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7).

Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
5 (100%) 2 votes