Bể bơi Vạn Bảo – Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2018

Chia sẻ

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bể bơi thuộc dạng bể bơi bốn mùa đang hoạt động. Trong số đó thì bể bơi Vạn Bảo là một trong những địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn.

Bể bơi Vạn Bảo - Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2017
Bể bơi Vạn Bảo – Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2018 – 01

Ưu điểm của bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi bốn mùa chất lượng cao nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Đây là bể bơi có hệ thống lọc nước tiên tiến hiện đại hàng đầu quốc gia và không sử dụng bất cứ loại chất tẩy rửa độc hại nào. Bên cạnh đó, bể bơi Vạn Bảo còn có thiết kế phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Do đó từ người lớn đến trẻ em đều có thể tham gia bơi lội tại đây một cách thỏa thích. Không chỉ có vậy, với khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt nên bể bơi Vạn Bảo mở cửa suốt bốn mùa trong năm. Đến với bể bơi Vạn Bảo bạn sẽ được đằm mình trong dòng nước mát mẻ của mùa hè và ấm áp vào mùa đông cùng chi phí vào cửa hết sức hợp lý.

Bể bơi Vạn Bảo - Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2017
Bể bơi Vạn Bảo – Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2018 – 02

Một số lớp học tại bể bơi Vạn Bảo

Hà Nội Swimming – Một trong những đơn vị dạy học bơi uy tín nhất cả nước đã giành khá nhiều thời gian nghiên cứu và khảo sát về bể bơi Vạn Bảo, từ thiết kế cho đến chất lượng nguồn nước…Sau cùng, đại diện đơn vị đã quyết định lựa chọn bể bơi Vạn Bảo là một trong những địa điểm thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm. Theo đó, tất cả các lớp học bơi giành cho mọi đối tượng và độ tuổi đều được tổ chức tại đây dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú như học bơi theo nhóm, học bơi hộ gia đình, học bơi kèm riêng…

Bể bơi Vạn Bảo - Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2017
Bể bơi Vạn Bảo – Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2018 – 03

Bên cạnh đó, các lớp học bơi còn được chia ra theo các cấp độ khác nhau như học bơi cơ bản giành cho người mới bắt đầu, học bơi nâng cao cấp độ 1, học bơi nâng cao cấp độ 2…Việc phân định rõ ràng các khóa học, đối tượng học viên là một phương thức làm việc hết sức khoa học của Hà Nội Swimming nhằm mục đích nâng cao đồng thời tối ưu hóa chất lượng cho từng khóa học, học viên cụ thể. Do đó, lựa chọn tham gia học bơi tại bể bởi Vạn Bảo là sự lựa chọn thông minh nhất.

Bể bơi Vạn Bảo - Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2017
Bể bơi Vạn Bảo – Địa chỉ bơi lội hoàn hảo nhất 2018 – 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Vạn Bảo vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: