Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương

Chia sẻ

Với thiết kế bể hợp lý, giá thành phải chăng cùng chất lượng nguồn nước tốt, bể bơi bốn mùa Star City 81 Lê Văn Lương luôn nhận được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký thực hành bơi. Dưới đây là danh sách các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương
Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương 01

Lớp học bơi ếch cơ bản bể Star City 

Đối với những học viên chưa biết bơi hoặc trẻ nhỏ thì lựa chọn tham gia lớp học bơi ếch cơ bản tại bể Star City sẽ là sự lựa chọn hợp lý bởi chi phí tham gia khóa học bơi này hết sức vừa phải. Bên cạnh đó thì nội dung khóa học cũng phù hợp với thể trạng và nhận thức của những học viên nhỏ tuổi. Cụ thể, nội dung của khóa học sẽ bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như cách thở nước, đứng nước, lướt nước và các động tác bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

>>>Tham gia ngay những lớp học siêu chất lượng chỉ có tại bể Star City

Lớp học bơi sải nâng cao 1 bể Star City

Khi đã thuần thục với kỹ thuật bơi ếch, học viên có thể nâng cao kỹ năng bơi lội của mình thông qua lớp học bơi sải nâng cao 1. Theo đó, nội dung khóa học này bên cạnh việc ôn lại những kỹ thuật bơi lội cơ bản, động tác bơi ếch thông dụng sẽ là phần bổ trợ và nâng cao kỹ thuật bơi theo kiểu bơi sải tốc độ. Chi phí cho lớp học bơi sải bể Star City cũng có phần chênh lệch chút ít so với lớp học bơi ếch nói trên(Liên hệ để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký tham gia khóa học)

Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương
Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương 02

Lớp học bơi bướm nâng cao 2 bể Star City 

Và để đáp ứng niềm đam mê bơi lội cháy bỏng của nhiều học viên, hocboi.vn đã tổ chức thêm lớp học bơi bướm nâng cao 2 bể Star City. Chịu trách nhiệm giảng dạy trong lớp học bơi này là các chuyên gia bơi lội giỏi, giàu kinh nghiệm hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó thì hình thức dạy học bơi trong lớp học bơi nâng cao 2 bể Star City cũng khá đặc biệt. Thật vậy, học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp); được tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

=> Điểm chung của các khóa học bơi bể Star City là xếp lịch học bơi nhanh, chi phí dạy học bơi hợp lý, linh hoạt về giờ học mang đến sự thuận tiện cho nhiều học viên. Thời gian đào tạo thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Học phí được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Cam kết 100% học viên có thể bơi lội thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương
Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Star City do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Các lớp học bơi bể Star City 81 Lê Văn Lương
5 (100%) 2 votes