Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2023

Chia sẻ

Bể bơi Tôn Thất thuyết là một trong những địa chỉ học bơi được ưa thích nhất tại Cầu Giấy. Bạn muỗn tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi bể tôn thất thuyết 2018 để có cho mình những gợi ý hữu ích? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời.

Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết chất lượng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi có uy tín tại bể Tôn Thất thuyết. Với bề dày kinh nghiệm của một trung tâm dạy bơi lâu năm, lại sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Trong những năm qua trung tâm luôn là địa chỉ được học viên tin cậy.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Học bơi bể Tôn Thất Thuyết với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Tất cả các lớp dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết 2023 đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng – Đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng của các lớp học bơi và là điểm thu hút học viên. Học bơi kèm riêng khác hoàn toàn so với các hình thức dạy bơi thông thường, bởi mỗi giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. Chính vì vậy, không những đây là hình thức dạy bơi đảm bảo an toàn nhất cho học viên mà còn là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại.

Tham gia các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2023, học viên thường chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo kiểu bơi lựa chọn, đặc biệt học viên sẽ nắm được những kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng như kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn dưới nước.

Học bơi bể Tôn Thất thuyết 2018 chỉ từ 7 - 10 buổi học viên sẽ biết bơi
Học bơi bể Tôn Thất thuyết 2018 chỉ từ 7 – 10 buổi học viên sẽ biết bơi

Các lớp học bơi bể Tôn Thất thuyết

Lớp hõ bơi bể Tôn Thất Thuyết 2018 hướng đến đối tượng học viên khá phong phú, cả trẻ em và người lớn, cả người chưa biết bơi và người đã biết bơi. Bởi chúng tôi hiểu rằng kỹ năng bơi lội là kỹ năng quan trọng ai ai cũng nên trạng bị và đối với những người đam mêm bơi lội họ có thể được học những kiểu bơi khó hơn, đẹp mắt hơn. Vì vậy, trung tâm tổ chức 3 lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết dành cho các đối tượng học viên khác nhau cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): Dành cho những học viên chưa biết bơi và dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải): Dành cho những học viên đã biết bơi kiểu bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 2 ( Kỹ thuật bơi bướm): Dành cho những học vên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Học phí học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết Cầu giấy học viên sẽ được học theo hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm tối đa 2 học viên. Cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo.

Học phí các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết hiện được áp dụng như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho người chưa biết bơi: 2.500.000đ/khóa/học viên
  • Học phí lớp học bơi sải (dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản): 3000.000đ/khóa/học viên
  • Học bơi nâng cao (bơi bướm) học phí: 4.500.000đ/khóa/học viên

Lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Vé vào bể của bể bơi Tôn Thất Thuyết là 80.000đ/lượt người lớn và 50.000đ/lượt trẻ em. Hiện tại bể bơi Tôn Thất Thuyết trung tâm chỉ nhận dạy bơi cho những học viên đủ 6 tuổi trở lên/

Để đăng ký tham gia học bơi bể Tôn Thất thuyết 2023 hoặc muốn tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 098.172.15.15 (24/7)

Rate this post