Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể theo dưới nước không chỉ là bể bơi tốt nhất quận Từ Liêm mà còn là một trong những bể bơi Hà Nội lý tưởng nhất. Bể bơi Mỹ Đình có cả cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời phù hợp với điều kiện thời tiết quanh năm. Để giúp học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi tại đây, sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình.

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể bơi Mỹ Đình

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên ở bể bơi Mỹ Đình có rất nhiều lớp học bơi kèm riêng giá rẻ.

Chương trình học của các lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng học viên cả học viên chưa biết bơi và những học viên cần nâng cao kỹ thuật.

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình
Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình

Nội dung của các lớp học bơi được xây dựng dựa theo đối tượng học viên hướng tới. Cụ thể, ở các lớp học bơi hướng tới đối tượng học viên chưa biết bơi, nội dung học bơi mang tính chất cơ bản. Tại đây, học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.

Còn ở các lớp học bơi hướng tới đối tượng học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, học viên được học về các kỹ thuật bơi có độ kho và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Hiện nay tại bể bơi Mỹ Đình có 2 lớp học bơi nâng cao. Một là lớp học bơi sải. Hai là lớp học bơi bướm.

Học phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình

Mức học phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình có sự khác nhau giữa các lớp học bơi và được quy định dựa theo nội dung học. Cụ thể, học phí học bơi cho từng lớp học như sau:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản – học phí: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi sải nâng cao 1 – học phí: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm nâng cao 2 – học phí: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

(Ghi chú: học phí học bơi không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng với học viên từ 6 tuổi)

Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình
Các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất hiện nay tại bể bơi Mỹ Đình. Với đội ngũ HLV hướng dẫn là các VĐV bơi chuyên nghiệp, chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. 

Học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo và thuần thục những kỹ năng bơi cơ bản khi ở trong môi trường nước. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ và tự sắp xếp lịch học.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: