Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One

Chia sẻ

Bạn đang có ý định tham gia học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One nhưng chưa biết nên lựa chọn lớp học bơi nào cho phù hợp nhất với thể trạng của mình. Hãy bớt chút thời gian để tham khảo bài viết sau của chúng tôi, chúng tôi tin chắc bạn sẽ tìm được một câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cũng giống như nhiều địa điểm thực hành bơi khác của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, tại bể bơi Thăng Long Number One chúng tôi luôn tiến hành tổ chức đầy đủ các khóa học bơi giành cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One
Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One 01

Lớp học bơi giành cho người lớn

Đến với bể bơi Thăng Long Number One ngoài việc được đằm mình trong một dòng nước xanh mát để quên đi cái nắng nóng của mùa hè bạn còn có thể đăng ký tham gia một khóa học bơi hết sức bổ ích dưới sự dìu dắt từ các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia. Theo đó một khóa học bơi cơ bản chỉ kéo dài từ 7 đến 10 ngày và có chi phí hết sức hợp lý. Ở đây bạn có quyền tự chọn HLV nam, nữ theo nhu cầu học bơi của riêng mình đồng thời còn có thể chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của bạn. Đây chính là điểm tuyệt vời nhất mà không bất cứ điểm dạy học bơi nào cũng có thể đáp ứng.

Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One
Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One 02

Lớp học bơi giành cho trẻ em

Thật tuyệt vời khi cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi và học tập trong một môi trường dạy học bơi hết sức chuyên nghiệp như thế này. Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, lớp học bơi giành riêng cho trẻ em tại bể bơi Thăng Long Number One đã thu hút được khá nhiều học viên cũng như quý phụ huynh tìm đến. Tại đây trẻ không chỉ được học về các động tác bơi, kiểu bơi cơ bản mà hơn hết thảy chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn nhất, hữu ích nhất để có thể giúp trẻ tự ứng cứu chính bản thân mình hoặc tự tin cứu giúp người khác nếu chẳng may bị rơi xuống nước.

Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One
Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One 03
  • Học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm học bơi giá rẻ, chất lượng tốt, có đầy đủ HLV nam, nữ giàu kinh nghiệm tham gia dạy học, có môi trường thực hành bơi lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One nói chung cũng như cách thức đăng ký, sắp xếp lịch học bơi tại đây nói riêng, các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: