Các lưu ý khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 tại Hà Nội Swimming học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc một khóa học. Đó là lý do vì sao Hà Nội Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn uy tín số 1 hiện nay. Sau đây là các lưu ý khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 tại Hà Nội Swimming.

>>>4 bài tập đơn giản để học bơi nhanh nhất

Thứ nhất: Hà Nội Swimming cam kết chỉ dạy kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Đây chính là lý do giúp trung tâm dạy bơi này có khả năng đảm bảo học viên bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật, và tự tin bơi ở mực nước sâu… sau khi kết thúc 1 khóa học bất kỳ.

Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Sở dĩ vậy bởi với việc giới hạn số lượng học viên, trong quá trình giảng dạy, các huấn luyện viên sẽ có điều kiện theo sát, và hướng dẫn một cách tận tình chi tiết nhất về kỹ thuật, cách thực hiện từng động tác… cho học viên.

Nhờ vậy, chỉ trong một thời gian ngắn học viên sẽ có thể nắm bắt một cách nhanh chóng, chính xác về kỹ thuật, cách bơi của từng kiểu bơi cụ thể. Cụ thể, thông thường thời gian hoàn thành 1 khóa học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Hà Nội Swimming chỉ khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Thứ hai: học viên được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Tai Hà Nội Swimming, các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng và cách giảng dạy chuyên sâu, khoa học.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên ngoài việc được chủ động sắp xếp lịch học, khi đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi này, học viên còn được tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ theo yêu cầu riêng.

>>>Không thể bỏ qua “Sự thật” về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018

Thứ ba: để đảm bảo khả năng nắm bắt tốt nhất, với đối tượng học bơi là trẻ em, Hà Nội Swimming chỉ nhận học viên từ 4 tuổi trở lên.

Như chúng ta đã biết, bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá là bể bơi trẻ em tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Vì vậy các phụ huynh thường chọn đăng ký học bơi cho bé tại đây.

Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Dựa trên nhu cầu đó, Hà Nội Swimming có riêng một đội ngũ huấn luyện viên chuyên hướng dẫn, dạy bơi cho bé. Hiện nay, Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi bể Bảo Sơn cho các bé từ 4 tuổi trở lên.

Sở dĩ vậy vì 4 tuổi là độ tuổi bé không còn quá sợ nước, khả năng nắm bắt kiến thức kỹ thuật nhanh, và có độ tập trung tốt trong quá trình học.

Thứ tư: mức chi phí của các khóa học bơi bể Bảo Sơn của Hà Nội Swimming không bao gồm vé vào bể.

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming có 3 khóa học bơi chính. Mức học phí của các khóa học bơi được quy định dựa theo độ khó về kỹ thuật của kiểu bơi. Và mức học phí này không bao gồm vé vào bể.

Cụ thể, mức học phí tại các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 như sau:

Trên đây là các lưu ý khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 ở trung tâm Hà Nội Swimming. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 (24/7).

 

Các lưu ý khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018
5 (100%) 1 vote