Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Trương Định được đánh giá là một trong những bể bơi trong nhà có không gian rộng, thoáng và có khoảng view đẹp nhất hiện nay tại Hà Nội. Để giúp học viên có thể dễ dàng trong việc đăng ký học, sau đây là những hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định tại Học Bơi.

Các bài viết bể bơi Trương Định.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định.

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định.

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối và mức học phí hợp lý, hiện nay Học Bơi là trung tâm dạy bơi bể bơi bốn mùa Trương Định uy tín số 1 tại đây.

Địa chỉ học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định uy tín
Địa chỉ học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định uy tín

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, cách truyền thụ khoa học học viên đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 của Trung tâm Học Bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng đầu ra.

Mặt khác vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng thay vì phương pháp học bơi theo lớp nên các học viên của Học Bơi còn được chủ động sắp xếp thời gian học, và tùy chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Thông thường, mỗi khóa hoc bơi cơ bản tại Học Bơi sẽ kết thúc sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Và thời gian mỗi buổi học khoảng 1.5h đồng hồ.

Bên cạnh kỹ thuật bơi ếch của nội dung lớp học bơi cơ bản, tại Trung tâm Học Bơi, các học viên còn được làm quen và tập luyện với các kỹ năng bơi lội cơ bản khác như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu; kỹ năng đứng ở dòng nước xoáy, kỹ năng xử lý khi bị chuột rút…

Địa chỉ học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định uy tín
Địa chỉ học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định uy tín

Về mức học phí, các lớp học bơi cơ bản có học phí là 2.500.000/1 người lớn/ 1 khóa học. Mức học phí không bao gồm vé vào bể.

Để hoàn thành việc đăng ký học bơi, học viên chỉ cần tiến hành đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định theo các bước sau:

  1. Liên hệ tới đường dây nóng để được hỗ trợ về thông tin các lớp học cụ thể.
  2. Nêu các yêu cầu cụ thể về giờ học, và giáo viên hướng dẫn; sau đó cung cấp thông tin cá nhân và số điện thoại di động cho nhân viên tư vấn.
  3. Tới bể bơi khách sạn Bảo Sơn học thử theo lịch hẹn với người hướng dẫn.
  4. Sau khi kết thúc hoc thử học viên nộp tiền học phí khóa học bơi cơ bản và bắt đầu học bơi.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định tại Trung tâm Học Bơi. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, học viên hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7).

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định
5 (100%) 1 vote