Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2018

Chia sẻ

Vì tiện đường đi lại, và để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nước bạn muốn học bơi tại bể bơi 73 Vạn Bảo. Tuy nhiên, cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2018 uy tín khiến bạn băn khoăn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được trọn vẹn nỗi băn khoăn trên.

Các bài viết liên quan:

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2018.

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo.

Dạy học bơi ở bể bơi Vạn Bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Sở dĩ bể bơi 73 Vạn Bảo luôn nằm trong top đầu các bể bơi “hút khách” nhất tại Hà Nội vì Vạn Bảo là một trong số ít những bể bơi tiến hành kiểm duyệt nguồn nước hàng ngày, và không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước.

Quy trình đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo uy tín
Quy trình đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo uy tín

Ngoài ra ra thiết kế bể có các khu chuyên biệt dành riêng cho việc học bơi và tập bơi; cộng thêm việc nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế; và sự túc trực 24/24h của đội ngũ hỗ trợ cũng là những điểm cộng quan trọng cho bể bơi 73 Vạn Bảo.

Hiện nay, Học Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi Vạn Bảo, có thâm niên cao nhất. Bởi khi đến với các lớp học bơi kèm riêng của chúng tôi, học viên luôn được đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra.

Cụ thể, cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2018 như sau:

  • Học viên gọi điện tới đường dây nóng của Học Bơi để được hỗ trợ về thông tin các lớp học bơi kèm riêng 2018.
  • Học viên cung cấp thông tin cá nhân và số điện thoại di động; đồng thời nêu các yêu cầu cụ thể về giờ học, và giáo viên hướng dẫn cho nhân viên tư vấn.
  • Học viên tới bể bơi 73 Vạn Bảo để học thử một buổi theo lịch hẹn với giáo viên hướng dẫn.
  • Kết thúc buổi hoc thử, học viên nộp tiền học phí theo nội dung khóa học kèm riêng đã đăng ký và bắt đầu khóa học.
Quy trình đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo uy tín
Quy trình đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo uy tín

Thông thường, các khóa học bơi kèm riêng của Học Bơi sẽ được kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Thời gian học dưới nước kéo dài khoảng 1,5h.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học, nên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng của Học Bơi, học viên được tự sắp xếp thời gian học, và giáo viên hướng dẫn trực tiếp là nam hoặc nữ. Để đảm bảo tuyệt đối chất lượng mỗi giờ học, chúng tôi cam kết mỗi lớp học bơi đều không quá 2 học viên.

Chi phí học bơi kèm riêng được tính theo độ khó của nội dung học thực tế. Độ khó được sắp xếp tăng dần theo thức tự: bơi ếch – bơi sải – bơi bướm. Học viên lưu ý, mức học phí chưa bao gồm giá vé vào bể.

Ngoài ra, đến với lớp lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo của Học Bơi, học viên còn cơ hội học tập cùng các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp.

Để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký tham gia, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) và làm theo các hướng dẫn cụ thể.

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2018
5 (100%) 1 vote