Cách học bơi hiệu quả, nhanh, đúng phương pháp cho người mới học bơi

Chia sẻ

Bơi lội không chỉ là một kỹ năng sống quan trọng mà còn là một cách tập luyện để nâng cao sức khỏe. Với người học bơi, cách bơi hiệu quả nhất là học bơi kèm riêng với các VĐV bơi chuyên nghiệp. Bởi học phải đi đôi với hành, chỉ khi nhận được sự hướng dẫn chi tiết, sát sao người mới học bơi mới có thể nhanh biết bơi và nắm chắc được phương pháp, kỹ thuật của từng động tác.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp có chất lượng giờ học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Học viên khi đăng ký học bơi tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi cơ bản kèm riêng 2018 của Hà Nội Swimming

Đối tượng hướng tới của các lớp học bơi này là tất cả học viên người lớn và trẻ em. Học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Cách học bơi hiệu quả, nhanh, đúng phương pháp cho người mới học bơi
Cách học bơi hiệu quả, nhanh, đúng phương pháp cho người mới học bơi

Trong năm 2018, Hà Nội Swiming tiếp tục tuyển sinh học viên cho các lớp học bơi cơ bản chất lượng cao tốt nhất. Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên, hiện Hà Nội Swimming có các lớp học bơi cơ bản tại các bể:

  1. Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi Hapulico
  3. Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  4. Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi Mỹ Đình
  5. Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi 73 Vạn Bảo

Vì giờ học linh hoạt, học viên được tự sắp xếp trực tiếp lịch học với huấn luyện viên hướng dẫn nên các lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming phù hợp với cả học sinh, sinh viên, người làm nghề tự do, dân văn phòng…

1 khóa học bơi cơ bản bao nhiêu tiền?

Học phí của các khóa học bơi cơ bản được quy định chung cho cả học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Bên cạnh đó, mức học phí chung không bao gồm vé vào bể. 

Cụ thể, học phí của 1 khóa học bơi cơ bản là 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học.

Cách học bơi hiệu quả, nhanh, đúng phương pháp cho người mới học bơi
Cách học bơi hiệu quả, nhanh, đúng phương pháp cho người mới học bơi

Mức giá vé vào bể cho các bể bơi như sau:

  • Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn: người lớn 110.000đ/1 lượt; trẻ em: 100.000đ/1 lượt.
  • Giá vé bể bơi Hapulico: người lớn 180.000đ/1 lượt; trẻ em: 150.000đ/1 lượt. (VỚI BỂ BƠI HAPULICO: HỌC VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ MUA VÉ VÀO BỂ VỚI MỨC GIÁ 80.000đ/1 học viên)
  • Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết: người lớn 80.000đ/1 lượt; trẻ em: 50.000đ/1 lượt.
  • Giá vé bể bơi Mỹ Đình: bể ngoài trời 50.000đ/1 vé ngày ca 1,5h; bể trong nhà 100.000đ/1 vé ngày ca 3h.
  • Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo: người lớn 120.000đ/1 lượt; trẻ em: 110.000đ/1 lượt.

Nội dung lớp học bơi cơ bản

Tại các lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học về các động tác, kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Trong đó, các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách nín thở lâu dưới nước; cách hít thở dưới nước; cách nổi dưới nước; cách lướt nước; cách đứng lên.

Hà Nội Swimming cam kết dạy học bơi tới khi học viên biết bơi thành thạo. Nhờ chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, thông thường số đông học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 đến 10 buổi.

Chi tiết nội dung thông tin của lớp học bơi cơ bản, học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Rate this post
 
error: