Cần tìm địa chỉ học bơi hiệu quả tuyệt đối hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên, tại các bể bơi chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên biết bơi thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Học phí các lớp dạy bơi kèm riêng này, áp dụng cho hè 2018 có giá cực rẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy học bơi hiệu quả tuyệt đối hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên, tại các bể bơi chất lượng cao. HLV Hà Nội Swimming đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có khả năng nghiệp vụ sư phạm. Phong cách giảng dạy của Trung tâm luôn hướng đến đó là nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Học viên tham gia khóa học bơi sẽ được đảm bảo các quyền lợi như sau:

 • Học viên sẽ được tập luyện trong môi trường nước sạch sẽ tuyệt đối, đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Không gian bơi vô cùng thoáng đãng, rộng rãi, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tập luyện.
 • HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho học viên khi bắt đầu tham gia tập luyện dưới nước. Đồng thời, khi HLV hướng dẫn kèm riêng sẽ dễ dàng sửa lỗi sai, theo sát học viên 24/24 bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
 • Tham gia khóa học bơi, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức các lớp học bơi tại các bể bơi chất lượng cao. Với hình thức dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học phí áp dụng cụ thể như sau:

 • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu. Học phí 2.500.000/khóa.
 • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Học phí 3.000.000/khóa.
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên có thể lực thật tốt và cần biết về 1 trong 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội

Học viên có thể tham khảo một số bể bơi chất lượng cao có các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức:

 • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
 • Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Học viên đăng ký khóa học bơi, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cần tìm địa chỉ học bơi hiệu quả tuyệt đối hè 2018
5 (100%) 1 vote