Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ?! Bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi cập nhật thêm những thông tin chi tiết liên quan đến địa điểm thực hành bơi này nhé!

Sở dĩ bể bơi Sense Aqua được mệnh danh là địa chỉ thực hành bơi tốt tại quận Tây Hồ là bởi đây là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, có máy gia nhiệt nước nóng tự động, công nghệ khử trùng nước hiện đại thông minh và hơn hết là có khu vực thực hành bơi cho cả người lớn và trẻ em.

Các bài viết liên quan.

Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ
Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ 01

Đến với điểm học bơi tốt nhất quận Tây Hồ – bể bơi bốn mùa chất lượng cao Sense Aqua 20 Thụy Khuê quý học viên sẽ được đằm mình trong dòng nước trong xanh, mát mẻ và mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Tại đây bạn có thể yên tâm gửi đồ tại tủ gửi đồ có khóa và tắm tráng trong khu vực phòng tắm tráng rộng rãi, sạch sẽ, riêng biệt giữa nam và nữ.

Hiện nay bể thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ – Sense Aqua đang mở cửa thông suốt từ 6h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần và có mức giá vé vào bể như sau: Người lớn (120.000/người/lượt); trẻ em (60.000/người/lượt).

Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ
Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ 02

Bạn có thể tìm đến đây như một địa chỉ giúp xua tan cái nắng nóng của mùa hè hoặc đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi uy tín đang được tổ chức tại bể.

Bật mí cho các bạn một chút là hệ thống các lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Tại đây có đầy đủ các kiểu bơi đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao để các bạn có thể tùy chọn. Song song với đó là hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo nên các bạn học viên còn có thể chủ động chọn lựa khung giờ học cũng như HLV nam – nữ tùy ý.

Cụ thể, các bạn sẽ được chọn lựa các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Chi phí của các khóa học sẽ dựa trên độ khó của từng kiểu bơi tuy nhiên Hà Nội Swimming cam kết là sẽ áp dụng mức phí học bơi phù hợp nhất với tất cả các bạn học viên.

Bên cạnh vấn đề về chi phí khóa học thì trung tâm còn cam kết sẽ mang đến một lớp học thực sự chất lượng giúp học viên tự tin xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong môi trường nước cũng như kỹ thuật của các kiểu bơi.

Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ
Cần tìm điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ 03

Để đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Sense Aqua – địa điểm thực hành bơi tốt nhất quận Tây Hồ của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: