Cần tìm đơn vị dạy bơi tốt nhất tại các bể bơi chất lượng cao hè 2018?

Chia sẻ

Trong hè 2018, bạn đang cần tìm đơn vị dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội? Để các học viên không phải tìm kiếm đâu xa, Hocboi.vn xin giới thiệu Trung tâm dạy bơi tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

Đơn vị dạy bơi uy tín, hiệu quả 100% mà hầu hết các học viên tin tưởng gửi gắm khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với những phương pháp dạy bơi chuyên biệt, mới mẻ, tiếp cận sát với học viên. Vì vậy, học viên ở mọi đối tượng có thể đảm bảo dễ dàng tiếp thu được bài học, rút ngắn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện. Đặc biệt, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các khóa học bơi ở tại tất cả các bể bơi chất lượng cao, tốt nhất tại Hà Nội.

Hình thức dạy bơi tại Trung tâm Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt như sau:

  • Hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên
  • Có chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng học viên
  • Rèn luyện cho học viên các kỹ năng về xử lý tình huống xảy ra khi ở dưới nước
Dạy bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming
Dạy bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming

Đội ngũ HLV của Trung tâm Hà Nội Swimming

Trung tâm Hà Nội Swimming lấy được lòng tin, cũng như uy tín là nhờ có sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp. Họ đều có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Phối hợp cùng phương pháp dạy bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, các HLV luôn 24/24 cùng học viên, hướng dẫn một cách cụ thể, sát sao nhất.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em

Nội dung các khóa học bơi do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho mọi đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, nội dung từng lớp bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ chậm, dễ học, phù hợp với mọi đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn chưa biết bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn với bơi ếch. Dành cho đối tượng học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, kết hợp của 2 kiểu bơi cơ bản và nâng cao. Để học kỹ thuật bơi bướm, học viên cần có thể lực thật tốt.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi đạt hiệu quả 100% của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Rate this post
 
error: