Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao thông dụng và hết sức cần thiết mà bất kỳ ai cũng nên học và rèn luyện. Bởi trên thực tế thì bơi lội không chỉ là kỹ năng sống cơ bản giúp bạn có thể tự cứu mình trước những hiểm họa bất ngờ liên quan đến sông nước mà còn là bài tập giúp duy trì, cải thiện và nâng cao sức khỏe một cách toàn diện. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một gợi ý hết sức thú vị về địa chỉ đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ không còn phải quá vất vả trong việc tìm kiếm địa chỉ dạy học bơi giữa hàng loạt các thông tin về trung tâm dạy học bơi đang “nở rộ” như hiện nay nữa.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ

Hành trang cần chuẩn bị trước khi đi học bơi

Bơi lội – Cần bơi đúng và đủ thời gian mới có hiệu quả

Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất
Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất 01

Đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất

Đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Do có đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nên hocboi.vn tự tin nhận dạy bơi cấp tốc cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Dạy học bơi bơi cấp tốc của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (cam kết không quá 2 học viên/lớp). Tổng thời gian đào tạo khóa học bơi này là 7 đến 10 buổi, nội dung khóa học bao gồm đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản + động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc này sẽ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác. Tuy có hiệu quả cao nhưng chi phí của lớp học bơi này hiện đang được trung tâm áp dụng ở mức hết sức hợp lý. Thật vậy, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia học bơi tại đây đồng thời được quyền tự chọn HLV nam – nữ tùy ý(Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất
Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất 02

Địa điểm thực hành bơi cấp tốc uy tín, chất lượng

Như đã nói ở trên thì do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn là đơn vị dạy học bơi uy tín nên hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm cũng hết sức phong phú và đa dạng. Tuy nhiên điểm chung là tất cả các bể bơi này đều là bể bơi bốn mùa chất lượng cao được phân bổ ở hầu khắp các quận, huyện của thành phố Hà Nội do vậy đã mang đến sự thuận tiện hơn cho các học viên trong việc chọn lựa địa điểm thực hành. Cụ thể, khi đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc uy tín, chất lượng của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn học viên có thể chọn những địa điểm thực hành bơi như sau: Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, bể bơi Hapulico, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tăng Bạt Hổ…

Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất
Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy học bơi cấp tốc uy tín, chất lượng do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức tại các địa chỉ thực hành bơi nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất
5 (100%) 4 votes