Cần tìm HLV nữ kèm riêng tại khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội?

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018 này, bạn đang cần tìm ngay cho mình 1 HLV nữ dạy bơi kèm riêng đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội? Có một địa chỉ mà hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí bạn đề ra, để biết thêm thông tin, hãy cùng Hocboi.vn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Địa chỉ học bơi có HLV nữ kèm riêng đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng, với chi phí rẻ trong khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chính là tại số 33c Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại đây, đáp ứng đủ 2 tiêu chí cơ bản đáp ứng cho khóa học bơi thành công: đó là điểm thực hành bơi chất lượng cao và trung tâm dạy bơi uy tín, hiệu quả.

HLV nữ Hà nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV nữ Hà nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Địa chỉ số 33c Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội (bể bơi Phạm Ngũ Lão) là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên tham gia.Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi tại đây, sở hữu đội ngũ HLV đầy đủ cả nam và nữ, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ là điều hoàn toàn dễ dàng đối với học viên cần lựa chọn HLV nữ kèm riêng để có thể xóa bỏ mọi rào cản, hay khoảng cách khi học bơi. Đồng thời, khi học viên đăng ký khóa học, được đảm bảo vô số những quyền lợi được hưởng như sau:

  • Học viên được học bơi trong không gian bơi rộng rãi, với độ sâu phù hợp với trẻ em hay người lớn. Chất lượng nước trong bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.
  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể nhất cho học viên.
  • Có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên, đảm bảo dễ hiểu, dễ ghi nhớ, dễ tiếp thu, rút ngắn thời gian học bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ, đều được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
Bể bơi Phạm Ngũ Lão (33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Bể bơi Phạm Ngũ Lão (33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Với vô số quyền lợi được hưởng khi tham gia khóa học, học viên được lựa chọn HLV nữ kèm riêng với mức học phí được áp dụng cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) dành cho trẻ em và người chưa biết bơi: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải) dành cho học viên đã biết bơi cơ bản: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (kỹ thuật bơi bướm) dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên: 4.500.000đ/học viên

Vé vào bể áp dụng cho học viên chỉ 90.000đ/lượt người lớn và 60.000đ/lượt trẻ em

Để đăng ký khóa học bơi với HLV nữ kèm riêng đảm bảo hiệu quả, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post