Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đã biết bơi cơ bản thuần thục và đang có nhu cầu cần cải thiện thêm kỹ thuật bơi, tốc độ đường bơi cho chính mình. Và một lớp học bơi sải có giá rẻ cùng điểm thực hành bơi tốt đang là tiêu chí để bạn lựa chọn và tìm kiếm. Hãy bớt chút thời gian để tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi, tin chắc bạn sẽ có được một gợi ý vô cùng thú vị về lớp học bơi sải như ý muốn.

Lớp học bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt nhất thành phố Hà Nội hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là lớp học bơi sải kèm riêng với HLV nam – nữ tùy chọn bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội
Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội 01

Thật vậy, lớp học bơi này do trung tâm dạy học bơi uy tín – Hà Nội Swimming trực tiếp đứng ra tổ chức. Hiện lớp học đã và đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký tham gia đào tạo của nhiều học viên ở các độ tuổi khác nhau.

Do là lớp học bơi kèm riêng nên số lượng học viên ở mỗi lớp luôn luôn không vượt qua tối đa 2 học viên/lớp. Nội dung của lớp học bơi sải bể Bảo Sơn bao gồm 2 phần:

Phần 1: Học viên sẽ được rà soát, kiểm tra và ôn lại tất cả các kiến thức + kỹ năng + kỹ thuật bơi lội an toàn cơ bản

Phần 2: Học viên sẽ được làm quen với kiểu bơi sải qua các động tác bơi trên cạn và chỉ khi đã thực sự thuần thục mới chuyển sang phần thực hành + phối hợp các động tác đơn lẻ thành kiểu bơi sải hoàn chỉnh.

Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội
Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội 02

Ngoài việc được học/thực hành bơi với các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia thì học bơi sải bể bơi Bảo Sơn học viên còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bể bơi cũng như nguồn nước tại đây.

Chi phí của lớp học bơi sải kèm riêng bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là 3 triệu/người/khóa và chưa bao gồm giá vé vào bể. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành bơi trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút.

Hiện theo cập nhật mới nhất thì giá vé dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Quý học viên lưu ý là học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội
Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi sải giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: