Cập nhật thông tin các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn muốn tham gia học bơi hè 2018 tại bể bơi KS Bảo Sơn? Vậy bạn đã cập nhật đầy đủ thông tin về các lớp học bơi tai đây chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết này nhé.

Có những lớp học bơi nào được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn 2018?

Vẫn như mọi năm, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín chuyên tổ chức các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018. Để học viên có đa dạng sự lựa chọn cũng như tổ chức các lớp học hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau, trung tâm tổ chức 3 lớp học bơi tại đây như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (hoc viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ nhỏ, người lớn chưa biết bơi
Một giờ học bơi cơ bản của học viên cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm
Một giờ học bơi cơ bản của học viên cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt.

Các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 được tổ chức như thế nào?

Tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp). Với hình thức dạy bơi này, giáo viên luôn theo sát học viên 24/24 trong suốt quá trình học vừa để đảm bảo an toàn, vừa giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh, và được dạy phương pháp thực hành đơn giản nhất.

Tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Các lớp học bơi do trung tâm tổ chức trao cho học viên nhiều quyền lợi quan trọng như được chọn lựa giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu, được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, học tập, sinh hoạt của cá nhân.

Học bơi hè 2018, trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi không giới hạn số buổi. Tuy nhiên, với hình thức dạy chất lượng cùng phương pháp dạy linh hoạt, mềm dẻo hầu hết học viên đều biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 buổi.

Học phí các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018

Học phí các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 vẫn được áp dụng mức giá ưu đãi như năm 2017. Cụ thể, mức học phí dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể được niêm yết như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Để đăng ký học bơi nhanh nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post