Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Mùa hè 2017 bắt đầu với kiểu thời tiết nắng nóng, khó chịu. Nếu như nhiều người trốn tránh cái nóng bằng cách ngồi trong phòng điều hòa thì lại có người tìm đến các bể bơi để tự tin chào hè sôi động. Mùa hè chính là thời điểm lí tưởng để học bơi và giải nhiệt cuộc sống. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ giới thiệu một địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho bạn tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh

Học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn
Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn 01

Khi đến với bể bơi bốn mùa Bảo Sơn trong dịp hè 2017 này, các bạn học viên sẽ được thỏa thích lựa chọn lớp học bơi phù hợp với nhu cầu của mình như: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm.

Nhờ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên chất lượng dạy học bơi luôn được đảm bảo cao nhất. Học bơi kèm riêng tức là mỗi lớp học bơi sẽ do một huấn luyện viên chuyên nghiệp đứng lớp và chỉ kèm tối đa là 2 học viên. Chính sự hạn chế số lượng học viên nên sẽ đảm bảo được sự hài lòng cao nhất cho các học viên khi tham gia lớp học bơi.

Do nhu cầu bơi lội vào hè tăng cao nên để tránh hiện tượng full lịch, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quy tụ thêm rất nhiều huấn luyện viên giỏi tham gia dạy bơi cùng đơn vị. Lực lượng hùng hậu và có đầy đủ cả nam lần nữ nên các bạn học viên có thể chủ động đăng ký lịch học sớm thì càng tốt và được tùy chọn học bơi với huấn luyện viên cùng giới.

>>>Xem thêm: 5 lợi ích của bơi lội đối với người cao tuổi

Một điểm đặc biệt giúp bể bơi Bảo Sơn thu hút học viên nhiều chính là vấn đề về chi phí khóa học. So với mọi năm thì học phí các lớp học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn vẫn được duy trì ở mức hợp lý và rẻ hơn ở các trung tâm dạy học bơi khác.

Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn
Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn 02

Lựa chọn học bơi tại bể Bảo Sơn là một ý tưởng rất tuyệt vời để chào hè đầy thú vị cùng những kỹ năng bơi lội vô cùng bổ ích. Thật vậy, khi đến đây các học viên sẽ được học cách thở nước, cách đứng nước, cách lướt nước, cách thả nổi…Với các học viên nhí thì đây thực sự là một sân chơi an toàn, một môi trường thực hành bơi chất lượng. Thiết kế bể bơi Bảo Sơn đa dạng, phù hợp với nhu cầu học bơi của cả người lớn và trẻ em. Hệ thống máy gia nhiệt tự động sẽ điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thân nhiệt của người bơi. Công nghệ lọc nước tuần hoàn thông minh, không sử dụng hóa chất làm hại da.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chào hè tại bể bơi Bảo Sơn ngay hôm nay bằng cách nhấc máy và gọi điện để số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn
5 (100%) 3 votes