Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Bể bơi Đặng Tiến Đông là bể bơi bốn mùa chất lượng cao được đông đảo học viên biết đến với mức giá vé vào bể hợp lý cùng nhiều dịch vụ dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Tuy nhiên chi phí cho các khóa học bơi tại đây hiện đang là vấn đề lo ngại nhất đối với các học viên. Vậy học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông có đắt không và chi phí cụ thể là bao nhiêu?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến có quý vị và các bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 01

Nhờ được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng thiết kế không gian bơi đạt chuẩn nên bể bơi Đặng Tiến Đông đã được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn và đưa vào danh sách bể thực hành bơi cho học viên hè 2017 này. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là chi phí học bơi giành cho tất cả các lớp học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông vẫn được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming duy trì ở mức giá chung nhất so với các địa điểm thực hành bơi khác của hệ thống.

Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 02

Cụ thể, nếu tham gia học bơi ở lớp học bơi cơ bản(học bơi ếch) tại bể bơi Đặng Tiến Đông, các bạn học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng/người/khóa; Lớp học bơi nâng cao 1(học bơi sải) là 3 triệu đồng/người/khóa; Lớp học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm) là 4,5 triệu đồng/người/khóa. Đây là mức giá hiện đang được Hà Nội Swimming áp dụng ở tất cả các địa điểm thực hành bơi khác như: Hapulico, Bảo Sơn, Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo, Trương Định, bể bơi Thăng Long Number One và khách sạn Asean…

Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 03

So với chất lượng và hiệu quả của khóa học bơi mang lại thì mức chi phí này được xem là khá hợp lý vì 100% học viên khi tham gia đào tạo đều có thể tự tin bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Điều này đã thực sự mang lại được nhiều lợi ích hơn cho học viên thay vì phải học bơi ở những địa điểm dạy học bơi kém uy tín, không đảm bảo chất lượng. Không chỉ có vậy nhờ có phương pháp đào tạo chuyên biệt nên Hà Nội Swimming còn tự tin nhận đào tạo và xóa chứng sợ nước cho tất cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm hoặc từng học bơi tại nhiều nơi nhưng thất bại.

Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 04

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
5 (100%) 1 vote