Cho bé học bơi – Cách bảo vệ sức khỏe tốt hơn thuốc bổ

Chia sẻ

Các bé có thể trạng yếu ớt, thường xuyên bị mắc các bệnh hô hấp, hay bạn lo bé bị lùn, phát triển chiều cao kém hơn các bạn…Tất cả những vấn đề này đều có 1 cách giải quyết khá đơn giản đó là cho bé tham gia học bơi. Vậy cụ thể, học bơi mang đến cho bé những lợi ích như thế nào?

Những lợi ích đối với sức khỏe khi cho bé học bơi

Không phải là những lời khẳng định cảm tính, thực tế đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bơi lội đối với sức khỏe trẻ em nói riêng và con người nói chúng. Và không lạ khi khẳng định lợi ích của bơi lội đôi khi còn tốt hơn thuốc bổ.

Học bơi bé có hệ cơ, xương khớp khỏe mạnh hơn

Theo thói quen của các mẹ Việt Nam khi thấy con có dấu hiệu còi cọc là lại sốt sắng mua các thực phẩm chức năng bổ sung canxi rồi các loại vitamin tổng hợp. Nhưng bạn có biết việc bổ sung bừa bãi như vậy khá tai hại có thể gây sỏi thận (nếu bé k tiêu thụ được hết lượng canxi), hại gan…Cách giúp bé khỏe mạnh và có chiều cao tốt nhất vẫn là con đường bổ sung qua thực phẩm và luyện tập thể thao. Trong đó bộ môn được đánh giá có tác động tốt nhất chính là bơi lội.

Và cho bé đi học bơi là điều phụ huynh cần làm càng sớm càng tốt, đặc biệt là khi bé bước vào giai đoạn phát triển xương mạnh mẽ, từ 6 tuổi trở lên.

Cho con học bơi là cách đơn giản giúp con có sức khỏe tốt từ gốc rễ
Cho con học bơi là cách đơn giản giúp con có sức khỏe tốt từ gốc rễ

Khi bơi tất cả các cơ, khớp xương của bé được vận động và đặc biệt xương sống được kéo giãn giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất. Không những vậy, sự vận động đều đặn còn kích thích việc “sản sinh” xương nhanh chóng, đều đặn hơn cho bé học bơi và đi bơi đều đặn mẹ chẳng phải lo con lùn hay thấp hơn các bạn nữa.

Học bơi để phòng tránh các căn bệnh hô hấp

Các căn bệnh hô hấp như viêm mũi họng, viêm phổi, viêm phế quản là những căn bệnh bé gặp thường xuyên, đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa. Những bệnh này có cơ hội ghé thăm vì bé có 1 hệ miễn dịch và sức khỏe kém. Học bơi sẽ giúp bé phòng tránh được những căn bệnh này.

Do khi bơi tất cả các mạch máu trên cơ thể được matxa đều đặn để lưu thông tốt hơn, quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ để bé ăn ngon, ngủ tốt có sức khỏe tốt. Đặc biệt, bơi lội làm tăng dung tích phổi, giúp bé có lá phổi khỏe mạnh để ngăn ngừa những căn bệnh hô hấp nguy hiểm.

Địa chỉ dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Vậy làm sao để con không sợ học bơi, có tình yêu bơi lội để rèn luyện thân thể hàng ngày. Phụ huynh cần tìm cho bé 1 địa chỉ học bơi uy tín. Tại Hà Nội Swimming bé sẽ được học bơi theo phương pháp hiện đại nhất, học mà chơi, các bài tập làm quen với nước nhẹ nhàng sẽ giúp bé không sợ nước, và yêu thích hơn với bơi lội.

Hà Nội Swimming - địa chỉ học bơi cho bé chất lượng nhất Hà Nội
Hà Nội Swimming – địa chỉ học bơi cho bé chất lượng nhất Hà Nội

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 bé trong 1 lớp), giáo viên luôn có mặt bên cạnh bé 24/24, có thiểu hiểu được tâm lý và thể trạng sức khỏe của từng bé để điều chỉnh cách dạy phù hợp. Đây là hình thức dạy bơi an toàn nhất, được phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay.

Đăng ký cho con học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh có thể cho bé học tại bể bơi nước mặn Hapulico hoặc bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 2 bể bơi sạch sẽ bậc nhất Hà Nội.

Nếu phụ huynh muốn con mình khỏe từ “gốc rễ” cũng như có những kỹ năng bảo vệ bản thân trong tương lai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký.

Cho bé học bơi – Cách bảo vệ sức khỏe tốt hơn thuốc bổ
5 (100%) 1 vote
 
error: