Cho bé học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh nên đọc “trước khi quá muộn”

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ học bơi “truyền thống” tại Hà Nội được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, nếu có ý định cho bé học bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh nên tham khảo bài viết dưới đây trước khi quá muộn. 

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn phải chọn được trung tâm dạy bơi uy tín

Không phải 100% trung tâm dạy bơi ở Bảo Sơn đều có hình thức và phương pháp dạy bơi phù hợp với bé. Có trung tâm dạy bơi kèm riêng, có trung tâm dạy theo nhóm và cũng có không ít trung tâm nhận dạy bơi theo lớp. Vậy đâu là hình thức tốt nhất cho bé và trung tâm nào dạy bơi cho bé ở Bảo Sơn tốt nhất?

Để bé có khóa học bơi an toàn và tuyệt vời nhất ở Bảo Sơn phụ huynh nên cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội.

Hình thức dạy bơi được trung tâm áp dụng cho toàn bộ lớp học bơi trẻ em là dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Số lượng trên đủ để đảm bảo các bé có một khóa học an toàn, tuyệt vời.

Bé học bơi ở Bảo Sơn được học bơi với hình thức kèm riêng an toàn, hiệu quả
Bé học bơi ở Bảo Sơn được học bơi với hình thức kèm riêng an toàn, hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu học bơi đông đảo của các bé trong hè, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu, có cả giáo viên nam và nữ nhằm đáp ứng mong muốn của phụ huynh và các bé cũng như đảm bảo khi phụ huynh đăng ký học bơi cho con, chúng tôi luôn luôn xếp được lịch học luôn, không cần chờ đợi.

Với hình thức dạy kèm riêng, trong mỗi buổi học giáo viên và các bé có 100% thời gian tiếp xúc, trao đổi với nhau nhằm nâng cao hiệu quả khóa học lên mức tối đa. Bé luôn có cảm giác an toàn khi được thầy cô bao bọc, che chở, giáo viên lại có thể điều chỉnh được phương pháp dạy bơi linh hoạt tùy theo điều kiện thể chất, năng khiếu của từng bé.

Và tất cả những điều trung tâm và giáo viên hướng đến luôn là các bé học bơi, biết bơi một cách nhanh chóng. Có đủ bản lĩnh để tự bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi bơi và tham gia các hoạt động dưới nước.

Một số lưu ý cho phụ huynh khi cho bé tham gia học bơi tại Bảo Sơn

Lưu ý phụ huynh khi đăng ký cho bé học bơi tại Bảo Sơn phải đăng ký trước khóa học cho bé trực tiếp với trung tâm qua Hotline 098.172.15.15(24/7) để được đảm bảo mọi quyền lợi như được chủ động sắp xếp lịch học cho bé, được chọn giáo viên nam, nữ ngay từ đầu.

Bé học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh được đăng ký lịch học, giáo viên
Bé học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh được đăng ký lịch học, giáo viên

Thêm vào đó, nếu phụ huynh cho con học bơi vào những ngày hè nóng nực nên tránh những khung giờ cao điểm (từ 4 – 6 h chiều) bởi lúc này bể bơi rất đông, không gian thực hành chật hẹp bé học bơi sẽ kém hiệu quả hơn.

Cho bé học bơi là điều phụ huynh nên làm để giúp con có kỹ năng tự bảo vệ bản thân cũng như tự tin hơn khi bước vào cuộc sống. Để được tư vấn và tham khảo thêm thông tin về lớp học, phụ huynh

Rate this post