Cho con học bơi ở đâu an toàn? – Nỗi trăn trở của phụ huynh

Chia sẻ

Bơi lội là kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, cứ mỗi hè về, các bậc cha mẹ lại náo nức tìm lớp học bơi cho con. Tuy nhiên, nỗi trăn trở chung của tất cả phụ huynh vẫn luôn là cho con học bơi ở đâu an toàn và chất lượng, giúp bé biết bơi nhanh? Hãy lắng nghe tư vấn của những phụ huynh đã có kinh nghiệm và từ các chuyên gia.

Cho con học bơi ở đâu? Cha mẹ cần tìm được địa điểm học bơi tốt

Muốn con có khóa học bơi tốt, trước tiên cha mẹ phải chọn lọc và xác định được địa điểm sẽ cho con học bơi. Đây là chia sẻ của chị Vũ Thanh Hương (Cầu giấy, Hà Nội), khi đã có kinh nghiệm cho 2 bé đi học bơi ở các mùa hề trước.

Theo chị, việc lựa chọn địa điểm học bơi cho con rất quan trọng, phụ huynh cần tìm hiểu xem địa điểm dự định cho bé học bơi có tiện đưa đón hay không?, chất lượng nước tại bể có tốt không, an ninh và các tiện ích tại bể bơi như thế nào? Chỉ khi đáp ứng đủ những điều kiện trên bạn hãy lựa chọn đó là địa điểm học bơi cho bé.

Bể bơi Hapulico - địa điểm học bơi cho bé lý tưởng
Bể bơi Hapulico – địa điểm học bơi cho bé lý tưởng

Tại Hà Nội, những mẹ nào ở quận Đống Đa hoặc Cầu giấy thì có thể cho con học bơi ở bể bơi Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh), còn mẹ nào ở Thanh Xuân, Hà Đông nên cho con học bơi ở bể bơi nước mặn Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng…Đặc điểm của 2 bể bơi đều thuận tiện cho giao thông, đi lại hơn thế nữa tại bể có bãi để xe rộng rãi. Thêm vào đó chất lượng nước tại hai bể bơi đều được đánh giá thuộc top những bể bơi tốt nhất Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới liên tục trong khi đó bể Hapulico lọc nước bằng công nghệ điện phân muối, điểm chung của cả 2 bể đều không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe của trẻ em. Cả 2 bể đều trang bị đầy đủ tủ gửi đồ, phòng tắm tráng, thay đồ sạch sẽ. Do đó, cha mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 bể trên để đăng ký học bơi cho con.

Chọn lựa trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín

Sau khi lựa chọn được địa điểm học bơi, việc tiếp theo bạn cần nghĩ đến là chọn trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, chất lượng với hình thức dạy bơi an toàn.

Cho bé học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming
Cho bé học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming

Hiện nay, rất nhiều mẹ Hà Nội tin tưởng cho con học bơi ở Hà Nội Swimming. Trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em ở rất nhiều bể bơi Hà Nội, trong đó có 2 bể Bảo Sơn và Hapulico. Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng, (1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc 2 bé trong 1 khóa học). Do đó, giáo vên sẽ theo sát bé 24/24 để hướng dẫn các kỹ thuật và quan sát chỉnh sửa khi bé thực hành. Đồng nghĩa với việc bé sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học.

Học bơi kèm riêng bé cũng có được tâm lý thoải mái nhất và với phương pháp dạy bơi hiệu quả, được điều chỉnh linh hoạt theo nhận thức, tư duy của từng bé sẽ giúp bé nhanh chóng biết bơi và hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng nhất.

Để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và chủ động sắp xếp lịch học cho bé trong thời gian sớm nhất.

Rate this post
 
error: