Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?!

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều trung tâm dạy học bơi giành cho trẻ em đang hoạt động rầm rộ. Nhiều quý phụ huynh trở nên băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm, trung tâm dạy học bơi cho con em mình “Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?!” là câu hỏi của không ít quý phụ huynh mà tôi vô tình đọc được trên các diễn đàn. Và câu trả lời chi tiết nhất sẽ có ngay trong phần nội dung của bài viết sau đây.

Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?!
Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?! 01

Trong số rất nhiều đơn vị dạy học bơi giành cho trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là cái nôi của bơi lội được tin tưởng nhất. Theo đó, hệ thống bể thực hành bơi của Hà Nội Swimming cũng rất phong phú và đa dạng. Một trong số đó cần phải kể đến các bể chất lượng cao như: Bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Time City, Star City hay bể bơi Bảo Sơn…

Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?!
Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?! 02

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được trung tâm đánh giá cao về mức độ chuẩn trong thiết kế cũng như chất lượng nguồn nước. Cùng với đó là hệ thống đội ngũ HLV trẻ giàu nhiệt huyết và năng động nên chúng tôi đã đặc biệt bàn giao trọng trách tổ chức các lớp học bơi giành riêng cho trẻ em tại đây. Do đó, đăng ký cho trẻ em tham gia học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất.

Bởi bên cạnh đội ngũ HLV dạy học bơi yêu nghề, mến trẻ thì bể bơi Bảo Sơn còn mang đến cảm giác an tâm cho quý phụ huynh nhờ thiết kế khu vực bơi đặc biệt, chuyên dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Hơn hết, nhiệt độ nguồn nước trong bể bơi cũng luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt của bé. Tại đây, bé sẽ được học các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản nhất như thở nước, đứng nước, lướt nước, cách phòng chống chuột rút, cách cứu đuối, cách bảo vệ mình khi bơi quá dòng chảy mạnh, mực nước sâu…

Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?!
Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?! 03

Song song với các kỹ năng mềm hết sức hữu ích nói trên là các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng nhất hiện nay. Bởi đây là kiểu bơi được các chuyên gia đánh giá là có độ khó phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ đồng thời khi tiến hành tập luyện kiểu bơi này trẻ sẽ có khả năng phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cho trẻ đi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nên hay không?!
5 (100%) 1 vote